Giữ Trọn Hương Vị Bằng Nồi Bún Điện

Giống như nồi phở điện thì nồi bún điện là một trong những thiết bị bếp được nhiều người kinh doanh quan tâm nhất hiện nay. Với nồi điện nấu bún này, các món ăn sẽ được chế biến nhanh hơn, vệ sinh hơn và giữ nguyên hương vị của món bún cổ truyền dân tộc.

Nồi Điện Nấu Bún
Nồi Điện Nấu Bún

Nồi Bún Điện Giúp Món Ăn An Toàn Thực Phẩm

Nồi nấu bún bằng điện đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến. Bỏ qua giai đoạn chuẩn bị bếp lửa vất vả, với nồi bún điện bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian để làm việc khác. Với nồi điện nấu bún, người kinh doanh luôn tự tin cho ra những tô bún chất lượng và đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Nồi nấu bún bằng điện được thiết kế bằng inox 304 đạt tiêu chuẩn, không gây độc hại cho người nêm nếm và người thưởng thức. Dễ dàng vệ sinh và bảo quản hơn các loại chất liệu khác, hơn nữa còn rất dễ sử dụng, dễ vệ sinh và mang lại những trải nghiệm nấu nướng tốt nhất hiện nay.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Nồi Bún Điện Giúp Bảo Vệ Môi Trường Sống

Không khói bụi do các loại than củi, than đá gây nên trong quá trình đun nấu. Nồi bún điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian quán vệ sinh và ấn tượng lôi cuốn mọi đối tượng khách hàng. Nếu là chủ quán hay nhà hàng, anh chị chỉ cần biết bố trí đúng chuẩn không gian nấu nướng thì các thiết bị bếp công nghiệp như nồi nấu bằng điện là rất chuyên nghiệp và tiện dụng.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Sử dụng các sản phẩm nồi điện nói chung, và nồi nấu bún điện nói riêng đang là xu hướng được nhiều người quan tâm ủng hộ. Ngoài sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí… thì vấn đề bảo vệ môi trường không khói bụi từ khí CO2 là điểm nhấn khi quyết định đầu tư kinh doanh. Thực khách ngày quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố hình ảnh và chất lượng phục vụ, do đó để kinh doanh tốt hơn thì bạn nên cân nhắc về chi phí đáng đầu tư này.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Các Loại Nồi Nấu Bún Bằng Điện Phổ Biến

Kinh doanh buốn bán hàng ăn uống có nhiều loại. Trong đó, hàng ăn với các món như bún bò Huế; bánh canh cá lóc; hủ tiếu… là phổ biến hơn cả. Việc phân loại và lựa chọn nồi bún điện phù hợp là điều quan trọng đối với người tiêu dùng. Có thể phân chia các loại nồi điện theo mục đích kinh doanh sau đây.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Món bún thường có bún bò, bún giò, bún riêu… Việc lựa chọn nồi bún điện phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí, thuận lợi hơn trong kinh doanh. Với các quán có công suất phục vụ dưới 100 tô bún/ ngày thì nên mua nồi nấu bún điện 30l đến nồi nấu bún điện 60l trở lại hoặc tùy theo điều kiện về tài chính mà có thể chọn mua theo nhu cầu để phù hợp về sau.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Với các quán có lượng khách vài trăm tô và cao hơn thì nên mua bộ nồi có dung tích lớn hơn từ 80l cho đến vài trăm lít kèm theo nồi trụng chuyên biệt. Bạn cần lưu ý là các loại nồi bún điện từ bao nhiêu lít là có thể hầm được xương, nồi bao nhiêu lít là sử dụng nguồn điện như thế nào cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Nồi Nấu Bánh Canh Bằng Điện

Bánh canh là món ăn yêu thích của nhiều người, các loại bánh canh thông dụng như bánh canh cá lóc, bánh canh xương, bánh canh ghẹ,… Việc lựa chọn nồi nấu bánh canh điện phù hợp sẽ giúp tiết kiệm hơn. Nồi điện nấu bánh canh có dung tích từ 30l đến nồi nấu bánh canh điện 250l phù hợp cho các hàng quán lớn. Cũng giống như việc lựa chọn nồi nấu bún điện, tùy thuộc vào mức độ bán ra mà anh chị nên lựa chọn nồi có dung tích phù hợp nhất.

Nồi Nấu Bánh Canh Bằng Điện
Nồi Nấu Bánh Canh Bằng Điện

Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện

Các quán bán hủ tiếu Nam Vang cần phải có nồi điện nấu chuyên nghiệp. Các hàng quán bình dân ngày nay cũng đang chuyển dần qua nồi điện. Có thể nói với sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả trong kinh doanh. Nồi điện nấu bún, phở… đang là xu thế dần thay thế các phương thức cũ. Nồi nấu hủ tiếu bằng điện có nhiều loại với dung tích khác nhau, thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 

Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện
Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Bún Điện Phù Hợp

Anh chị chuẩn bị mở quán bán, đang bán muốn đổi sang nồi điện hoặc thay thế nồi bún điện mới… Thì hãy tham khảo một vài tiêu chí đánh giá sau để giúp đánh giá việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nồi phở điện Thái Long là một trong những thương hiệu nồi điện công nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Điện Nấu Bún
Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Điện Nấu Bún

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Thứ nhất, về mặt tài chính thì anh chị nên nắm được lượng khách mình đang phục vụ hàng ngày là bao nhiêu? Khách hàng tiềm năng trong một giai đoạn sắp tới lên khoảng bao nhiêu để chọn mua nồi nấu bún điện phù hợp, tránh lãng phí vì mua quá to hoặc quá nhỏ.

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Nấu Bún Bằng Điện
Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Nấu Bún Bằng Điện

Thứ hai, với các hàng quán bún bún tổng hợp thì nên lựa chọn các bộ nồi với nhiều dung tích khác nhau nhằm đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu kinh doanh. Ai cũng muốn buôn bán phát triển, vì vậy trước khi mua hãy đặt ra cho mình những tiêu chí quan trọng nhất để vừa tiết kiệm vừa đúng với ý định.

Lựa Chọn Nồi Điện Nấu Bún Phù Hợp
Lựa Chọn Nồi Điện Nấu Bún Phù Hợp

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Nấu Hủ Tiếu Điện

Nếu là bán hủ tiếu quán nhỏ, quán ven đường… thì nên sử dụng nồi nấu hủ tiếu điện có dung tích vừa phải. Nồi nấu hủ tiếu 60L là một gợi ích thích hợp cho anh chị. Còn anh chị đang bán hủ tiếu Nam Vang kèm theo các món ăn khác như bún, phở bắc… thì hãy mạnh dạn đầu tư cho mình bộ nồi lớn hơn từ 80l đến 250l. Đây là sự đầu tư đúng và dài hạn giúp tiết kiệm và nâng tầm thương hiệu.

Lựa Chọn Nồi Nấu Hủ Tiếu Phù Hợp
Lựa Chọn Nồi Nấu Hủ Tiếu Phù Hợp

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Nấu Bánh Canh Điện

Bánh canh bột sắt cần duy trì nồi điện để nấu bán suốt cả ngày. Vì vậy, thay vì sử dụng bếp than củi bất tiện thì sử dụng nồi nấu bánh canh điện là phù hợp nhất. Nồi bánh canh bằng điện giúp món ăn thơm ngon hơn, luôn nóng hổi và giữ nguyên hương vị. Các hàng quán tùy vào quy mô và mức độ buôn bán mà hãy lựa chọn nồi điện phù hợp nhất.

Lựa Chọn Nồi Điện Nấu Bánh Canh
Lựa Chọn Nồi Điện Nấu Bánh Canh

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Bún Điện Hiệu Quả

  • Kiểm tra dây điện, các công tác liên quan đến điện để luôn an toàn.
  • Kiểm tra các dụng cụ kèm theo nồi, van xả đáy, nắp nồi nấu bún điện.
  • Tuyệt đối không được sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước. Thanh nhiệt sẽ bị cháy.
  • Không tự ý chỉnh sửa thay đổi kết cấu nồi và thiết bị điện.
  • Sau khi sử dụng, tắt hết hệ thống điện mới đem nồi ra vệ sinh.
  • Để nồi bún điện ở nơi khô ráo, thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.
Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Điện
Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Điện

Địa Chỉ Bán Nồi Bún Điện Uy Tín & Chất Lượng

Món bún, hủ tiếu, bánh canh… là rất đỗi quan thuộc với người Việt Nam. Đây là món ăn được sử dụng hàng ngày của người dân, vì vậy việc kinh doanh ăn uống hợp vệ sinh, an toàn… là nên được quan trọng hàng đầu. Sử dụng nồi điện nấu bún, bánh canh, hủ tiếu… là lựa chọn đúng và nên bắt đầu ngay bây giờ.

Địa Chỉ Cung Cấp Nồi Điện Công Nghiệp
Địa Chỉ Cung Cấp Nồi Điện Công Nghiệp

Hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho anh chị vì có nhiều đơn vị sản xuất nồi điện chuyên dụng. Việc tìm hiểu, chọn mua và sử dụng của cơ sở nào là tùy vào khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất và gia công inox tại Việt Nam, nồi điện inox Thái Long là thương hiệu mang lại cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc có được những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Xưởng Sản Xuất Nồi Điện Công Nghiệp
Xưởng Sản Xuất Nồi Điện Công Nghiệp

Thông Tin Bảo Hành Nồi Bún Điện

Bảo Hành Bồi Bún Điện 02 Năm

〉〉 Bảo hành nồi bún điện suốt 02 năm sử dụng. Bao gồm các phần liên quan đến chất liệu inox của nồi hoàn toàn miễn phí.


Bảo Hành Thanh Nhiệt 03 Tháng

〉〉 Bảo hành thanh nhiệt của các loại nồi trong suốt 03 tháng đầu sử dụng. Một đổi một nếu như thanh mayso nhiệt có vấn đề.


Bảo Hành Phần Điện Nồi Bún 01 Năm

〉〉 Bảo hành các phần liên quan đến hệ thống điện của nồi bún. Các phần liên quan như nút điều khiển nhiệt, đèn báo, công tắc bị hư.