Nồi Hấp Bằng Điện

Nồi hấp bằng điện hay nồi hấp luộc thực phẩm công nghiệp được làm gia công từ inox, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của người tiêu dùng. Với nhu cầu đa dạng hóa và hiện đại hóa trong nhịp sống giao lưu kinh tế hiện nay. Thì nhu cầu tìm kiếm và mua các sản phẩm nồi điện hấp dạng gia công công nghiệp là rất lớn. 

Nồi Hấp Luộc Bằng Điện Thái Long
Nồi Hấp Luộc Bằng Điện Thái Long

Sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực và trong cách nấu nướng theo vùng miền khiến cho các chủng loại sản phẩm cũng phù hợp theo thị hiếu. Dưới đây là các sản phẩm nồi hấp bằng điện công nghiệp tiêu biểu, phổ biến trong đời sống được người tiêu dùng sử dụng trên diện rộng. Hãy cùng Thái Long điểm qua những sản phẩm này ngay sau đây.

Nồi Nấu Bánh Bằng Điện
Nồi Nấu Bánh Bằng Điện

Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện

Nồi hấp cơm tấm bằng điện được sử dụng khá phổ biến tại các quán cơm tấm cũng như tại các nhà hàng quán ăn. Nồi điện hấp cơm tấm giúp loại bỏ đi các hấp cơm giữ nóng lâu nay bằng than củi và gas bất tiện. Với nồi hấp cơm tấm bằng điện mọi thứ thật dễ dàng và hiệu quả ổn định cao, giúp vừa tiết kiệm chi phí vừa phát triển thêm khách hàng lui tới thân quen. 

Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện

Nồi hấp cơm tấm điện còn được sử dụng đa năng để hấp các loại thực phẩm khác trong kinh doanh ăn uống. Điển hình như sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện để hấp các loại: củ sắn, củ mì, củ khoai lang, bánh ướt, bánh hỏi, bánh cuốn, bún phở, rau củ… rất tiện lợi. Chỉ cần đổ nước vào nồi, bật nguồn lên vào vặn nhiệt độ theo ý thích là thực phẩm của bạn được giữ ấm cả ngày.

Nồi Hấp Cơm Bằng Điện
Nồi Hấp Cơm Bằng Điện

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện

Nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu xôi bằng điện, nồi đồ xôi bằng điện… rất được ưu chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm. Sử dụng nồi điện hấp sôi mang lại những trải nghiệm nấu nướng kinh doanh rất tuyệt vời cho mọi người dùng. Nồi nấu xôi điện vừa dễ nấu, dễ hấp, dễ trưng bày lại còn sạch sẽ… là yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh mua bán thuận lợi hơn so với phương pháp đồ xôi cũ. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Thái Long
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Thái Long

Nồi nấu xôi bằng điện được gia công theo yêu cầu, vì mỗi người sẽ có nhu cầu nấu số lượng gạo nếp khác nhau. Một số loại nồi nấu xôi phổ biến: nồi hấp xôi 5kg, nồi hấp xôi 10kg, nồi hấp xôi 15kg, nồi hấp xôi 20kg… Ngoài ra, xửng nồi hấp còn được chia thanh 1 tầng nếu nấu dưới 20kg, chia thành 2 tầng hấp nếu nấu trên 20kg. Bên cạnh đó nồi đồ xôi còn chia xửng hấp thành xửng nhôm hoặc xửng inox theo đa dạng nhu cầu sử dụng.

Nồi Đồ Xôi - Hấp Xôi Bằng Điện
Nồi Đồ Xôi – Hấp Xôi Bằng Điện

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu sử dụng tráng bánh cuốn bằng than củi không còn phù hợp nữa, tráng bằng gas thì chi phí hơi cao dẫn đến giảm lợi nhuận, do đó sử dụng nồi điện tráng bánh cuốn vẫn mang lại sự hài hòa nhất. Bên cạnh đó, nồi tráng bánh cuốn điện có nhiều ưu điểm về chất lượng sử dụng hơn các sản phẩm khác. 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi tráng bánh cuốn điện được thiết kế và gia công tại xưởng theo nhu cầu riêng. Theo đó sẽ có các loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện phi 30cm – 35cm – 40cm – 45cm – 50cm… Tùy theo nhu cầu và cách tráng bánh theo mỗi vũng miền khác nhau mà người dùng sẽ có kế hoạch riêng. Nồi điện tráng bánh cuốn, bánh nướt, bánh ướt, bánh đa.. mang lại sự tiện lợi cho mọi người dùng.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện 40Cm
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện 40Cm

Nồi Hấp Bánh – Thực Phẩm Đa Năng

Nồi hấp bánh bèo, nồi hấp bánh bò, nồi hấp bánh nậm, nồi hấp bánh bò, nồi hấp bánh ít lá gai, nồi luộc bánh chưng, nồi hấp khoai, nồi nấu ngô, nồi hấp luộc đa năng… đó chính là sự đa dạng mà các sản phẩm nồi nấu bằng điện mang lại cho mọi người dùng. Tất cả các thực phẩm cần hấp cách thủy cho đến luộc trực tiếp đều sử dụng tốt với các sản phẩm nói trên, mỗi đối tượng cần hấp luộc sẽ được thiết kế theo đặc trưng riêng. 

Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện

Nồi hấp bánh, nồi hấp thực phẩm đa năng được kế thừa những đặc tính ưu Việt từ các loại nồi phở điện Thái Long rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần có nguồn điện và nước là có thể nấu chín tất cả các loại thực phẩm theo nhu cầu. Với các loại nồi hấp luộc bằng điện siêu tiện dụng này, người kinh doanh hàng ăn uống giờ đây không còn quá đau đầu với câu chuyện củi lửa nữa, mà tập trung chuyên môn vào chất lượng món ăn và phục vụ tốt nhất cho thực khách.

Nồi Hấp Luộc Bằng Điện Đa Năng
Nồi Hấp Luộc Bằng Điện Đa Năng

Tủ Hâm Nóng Thức Ăn

Tủ hâm nóng thức ăn giúp giữ nhiệt cho các món ăn bán cơm, cháo dinh dưỡng… Đây là sản phẩm thiết bị bếp giữ nhiệt khá hot hiện nay, giúp đảm bảo các loại thức ăn luôn được giữ nóng theo yêu cầu, đảm bảo yêu cầu món ăn ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm. Với tủ hâm nóng thức ăn, người bán có thể suy trì món ăn luôn nóng hổi trong suốt thời gian bán buôn.

Tủ Hâm Nóng Đồ Ăn Bằng Điện
Tủ Hâm Nóng Đồ Ăn Bằng Điện

Tủ hâm nóng đồ ăn sử dụng phù hợp cho các tiệm cơm, bún, cháo, phở, cháo dinh dưỡng, soup… Mỗi loại nhu cầu lớn nhỏ khác nhau sẽ thiết kế tủ hâm nóng thực phẩm khác nhau. Trong thực tế thù đây là sản phẩm gia công theo số lượng khay hâm nóng, gia công theo kích thước yêu cầu, gia công theo chất liệu cấu tạo và trang trí… Ngoài ra còn các loại tủ/ nồi hấp Dimsum, há cảo, bánh các loại.

Quầy Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Điện
Quầy Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Điện

Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Hấp Bằng Điện

Thứ nhất, sử dụng các loại nồi hấp bằng điện rất liện dụng và đảm bảo hiệu quả cao. So với các loại nấu hấp và luộc thực phẩm lâu nay thì sử dụng nồi điện để hấp luộc là rất tiện, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và đảm bảo hiệu quả về nấu nướng tạo ra món ăn ngon. Điện có mặt ở hầu khắp mọi nơi nên đây là điều không thể nào không tận dụng. 

Tủ Giữ Nóng Đồ Ăn Bằng Điện
Tủ Giữ Nóng Đồ Ăn Bằng Điện

Thứ hai, các sản phẩm nồi hấp bằng điện đa dạng và thiết kế theo nhu cầu riêng. Về sự đa dạng thì không cần bàn cãi nữa vì chúng hầu như áp dụng cho rất đa dạng đối tượng thực phẩm. Mỗi mô hình kinh doanh có nhu cầu riêng, do đó tính đa dạng của các sản phẩm kéo theo nhu cầu thiết kế riêng đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. 

Nồi Hấp Giò Chả Bằng Điện
Nồi Hấp Giò Chả Bằng Điện

Thứ ba, nồi hấp luộc bằng điện công nghiệp được gia công inox 304 với giá thành hợp lý và sử dụng bền lâu. So với các loại sản phẩm tương đương thì nồi nấu bằng điện có tuổi thọ cao hơn, bền hơn và rất vệ sinh. Giá trị đầu tư ban đầu so với sử dụng gas có thể nhỉnh hơn đôi chút nhưng về lâu dài thì ăn đứt phương cách cũ này. Mỗi người kinh doanh sẽ có cho mình những kiểm chứng riêng, hãy lựa chọn cách tốt nhất để giảm thiểu chi phí trong kinh doanh.

Tủ Hâm Đồ Ăn Bằng Điện
Tủ Hâm Đồ Ăn Bằng Điện

Cung Cấp Sản Phẩm Nồi Hấp Bằng Điện Chất Lượng

Thái Long là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Các sản phẩm nồi hấp, luộc bằng điện được tư vấn và gia công tại xưởng chất lượng cao. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về các sản nói trên dành cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh, cá nhân… Chất lượng sản phẩm nồi phở điện được kiểm chứng bởi hàng trăm ngàn khách hàng trong nhiều năm qua là câu trả lời rõ ràng nhất. 

Nồi Luộc Hải Sản Bằng Điện
Nồi Luộc Hải Sản Bằng Điện

Quý anh chị cần tìm hiểu, mua các sản phẩm nồi hấp bằng điện, nồi luộc bằng điện. Có nhu cầu tư vấn về nồi điện hấp cơm tấm, nồi hấp xôi điện, nồi hấp thực phẩm, nồi tráng bánh cuốn, nồi tráng bánh, nồi hâm nóng thức ăn và nhiều đối tượng khác. Hãy liên hệ ngay với cty Thái Long để được tư vấn báo giá nhanh chóng, hợp lý nhất.

Bộ Thiết Bị Máy Móc Kinh Doanh Xôi - Bánh Mì
Bộ Thiết Bị Máy Móc Kinh Doanh Xôi – Bánh Mì