New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 300L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 250L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 200L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 150L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 120L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 100L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 90L

New

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Phở Điện 80L

Nồi Phở Điện Và Vai Trò Trong Kinh Doanh Ẩm Thực

Nội dung bài viết này nói về nồi phở điện, như chúng ta biết cuộc sống ngày càng hiện đại và đầy đủ về vật chất hơn. Ngày xưa khỉ còn khổ thì chúng ta chỉ cần ăn no mặc ấm, ngày nay đã khác cần phải ăn ngon mặc đẹp hơn. Đó là điều tất yếu khi xã hội Việt Nam đã khác thời bao cấp cách đây vài chục năm. Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, thật thiếu sót nếu không nhắc đến món phở. Là nét đặc trưng của văn hóa ăn uống bắc bộ, là tinh túy ẩm thực của người Việt vang danh khắp muôn nơi.

Nồi Phở Điện Thái Long
Nồi Phở Điện Thái Long

Việc nấu phở ngày nay cũng khác xưa, nhu cầu lớn cộng với xu thế thương mại hóa… Chính vì vậy để là một bát phở đúng chuẩn ngoài việc ngon, bổ… thì cũng phải góp phần bảo vệ môi trường và cộng đồng. Trong đó việc lựa chọn nồi phở điện đang là xu hướng của nhiều người. Vậy sử dụng nồi phở điện có vai trò gì trong kinh doanh ăn uống? Chúng ta hãy cùng Thái Long tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bên dưới.

Nồi Phở Điện Thái Long
Nồi Phở Điện Thái Long

Nồi Phở Điện Giúp Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận Trong Kinh Doanh

Có hai tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định sử sụng nồi nấu phở điện mà người kinh doanh ăn uống như bún phở cần nắm. Thứ nhất, sử dụng nồi nấu phở điện là xu hướng thay thế cho các hình thức nấu nướng truyền thống như than củi, than đá, than tổ ong và hiện nay còn thay thế tốt cho nguồn gas… Việc sử dụng nồi phở điện mang lại sự tiết kiệm về tài chính lâu dài, bền vững vì năng lượng điện luôn là sự quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia, không thể không có điện.

Nồi Điện Nấu Phở Thái Long
Nồi Điện Nấu Phở Thái Long

Tiếp theo, sử dụng nồi nấu phở điện trong kinh doanh phở bắc giúp tiết kiệm nguồn nhân lực. Nếu một hàng quán có mức bán trên 500 tô/ ngày, thay vì cần phải có 3 người phục vụ thì nay chỉ cần 2 người là đủ. Sử dụng nồi phở điện giúp tiết giảm nhân công trong quá trình nấu nướng. Thật sự rất đơn giản và tiện lợi, sử dụng nồi điện inox gia công mang lại sự hiệu quả vượt trội mà không phải ai cũng hiểu.

Nồi Phở Điện Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Cộng Đồng

Sử dụng nồi nấu bằng điện giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hình ảnh nhóm than củi, canh nồi và khói mịt mù giờ đây không còn nữa. Chính vi vậy nó giúp bảo vệ môi trường ít chất thải CO2 hơn. Hơn nữa, với chất liệu inox SUS 304 tiêu chuẩn cao sẽ không gây ra các bệnh về ưng thư hay các bệnh khác cho người dùng. Đây chính là xu hướng sử dụng chiếm thị phần lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Nồi Nấu Phở Bằng Điện Thái Long
Nồi Nấu Phở Bằng Điện Thái Long

Với người dùng nồi phở điện, việc vệ sinh sẽ tiện lợi hơn rất nhiều vì được thiết kế sẵn. Không gian quán không còn màu đen của khói bui, quán xá trở nên sạch sẽ, thoáng mát và chuyên nghiệp hơn. Ngày nay, kiến thức dân sinh hiểu biết rộng rãi và chuyên sâu hơn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, nếu dụng cụ thiết bị chế biến nấu ăn mà không được quan tâm đầu tư thì khó lòng phát triển nhìn chung.

Cấu Tạo Của Nồi Phở Điện Thái Long

Cấu Tạo Phần Thân Nồi Phở Điện

Thân của nồi phở điện chính là thùng inox 304 bo tròn với kích thướt chiều cao và dung tích khách nhau. Với nồi phở điện 30l sẽ có kích thướt khác so với nồi phở điện 120L. Cụ thể là chất liệu liệu inox 304 sáng bóng dày 1 li, lớp cách nhiệt bông thủy tinh dày 3 cm dưới bàn tay của thợ gò lành nghề thì nồi sẽ trông bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nồi phở điện được trang bị thêm 2 tai xách giúp di chuyển thuận tiện hơn.

Cấu Tạo Thân Nồi Phở Điện Thái Long
Cấu Tạo Thân Nồi Phở Điện Thái Long

Cấu Tạo Phần Đáy Nồi Phở Điện

Với phần bệ nồi và chân nồi được thiết kế vững chắc, các góc hộp đế nồi được bo tròn mỹ thuật giúp nồi điện inox công nghiệp trở nên hoàn mỹ hơn. Độ cao chân nồi tầm 25cm, độ cao bục nôi có hoặc không có bánh xe đẩy. Bệ nồi được làm riêng biệt hoặc được thiết kế là bộ khung xe đẩy tùy theo yêu cầu về thiết kế riêng cao khoảng 10cm.

Cấu Tạo Nồi Phở Điện Thái Long
Cấu Tạo Nồi Phở Điện Thái Long

Dưới thân nồi phở điện liền thân chính là phần điều chỉnh nhiệt độ, liên quan đến điều chỉnh nhiệt độ sôi của thanh nhiệt (mayso). Thông thường phần này được thiết kế có 1 đến 3 nút chỉnh nhiệt độ tùy công suất nồi, 1 đến 4 đèn báo hiệu điện năng rất thuận lợi cho quá trình nấu nướng. Với nồi phở điện rời thì bộ chỉnh nhiệt này sẽ nằm ở aptomat riêng. Ngoài ra còn van xả để vệ sinh nồi sau khi sử dụng để vệ sinh.

Cấu Tạo Nồi Điện Nấu Phở Thái Long
Cấu Tạo Nồi Điện Nấu Phở Thái Long

Cấu Tạo Phần Bên Trong Nồi Phở Điện

Bên trong nồi điện nấu phở là thanh mayso (thanh nhiệt), khung lưới hầm xương, và khoang chứa thực phẩm tùy loại. Với các mô hình, quy mô và cách thức nấu phở thì nhu cầu mua nồi sẽ khác nhau. Đa phần là bộ 3 nồi phở điện đặc trưng như: nồi điện trụng phở và rau 30 lít; nồi nấu nước lèo 50l hoặc 80l; và nồi hầm xương từ 100 đến 200l.

Cấu Tạo Nồi Phở Điện Thái Long
Cấu Tạo Nồi Phở Điện Thái Long

Thanh nhiệt nồi phở điện có công suất, số lượng tùy theo thể tích của nồi điện nấu phở. Nồi có dung tích chứa lớn thì mayso sẽ có số tiêu thụ kw điện cao hơn. Các sản phẩm nồi phở điện Thái Long được thiết kế công suất như sau: nồi 20L – 2,2kw; nồi 30L đến 70L – 4kw; nồi 80L đến 120L – 6kw; nồi 150 đến 200L – 8kw…

Ngoài ra, với nhu cầu nấu nướng kinh doanh đa dạng thì còn có các loại phụ kiện nồi phở điện đa dạng khác. Ngăn chia hay khoan chia ngăn nồi phở điện thường có thiết kế khác nhau như: trụng tròn, ngăn chia nồi 1/2, ngăn chia nồi 1/4, ngăn chia nồi 1/3, ngăn chia bán nguyệt… Tùy theo nhu cầu mà chủ quán yêu cầu nồi có từ một cho đến bốn ngăn chia khoan nồi điện.

Ngăn Chia Nồi Phở Điện Thái Long
Ngăn Chia Nồi Phở Điện Thái Long

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Phở Điện

Để lựa chọn nồi phở điện vừa chuẩn, đúng với nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính. Các chủ quán cần có những tiêu chí để lựa chọn nồi nấu phở đúng nhất. Sau đây là những điều quan trọng được nhắc đến. Với những tiêu chí sau đây anh chị cần hiểu rằng chúng là căn cứ phổ biến nhất để quyết định lựa chọn sản phẩm, còn lại là mỗi người có một nhu cầu riêng không ai giống ai cả.

Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Phở Điện
Tiêu Chí Lựa Chọn Nồi Phở Điện

Tiêu Chí Về Giá Nồi Phở Điện

Quan trọng hàng đầu khi đầu tư thiết bị nấu nướng vẫn là giá cả liên quan. Hiện nay có nhiều cơ sở chuyên sản xuất nồi phở điện nên giá trở nên cạnh tranh có lợi hơn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng hàng chất lượng với giá bán phù hợp thì không phải ai mới mua cũng nắm bắt được. Do đó, sự cam kết của nhà sản xuất cũng như những đơn vị sản xuất lâu năm sẽ mang lại sự hài lòng, đặc biệt là giá bán nồi phở điện.

Lựa Chọn Nồi Phở Điện Chất Lượng Cao
Lựa Chọn Nồi Phở Điện Chất Lượng Cao

Nồi nấu bằng điện có dung tích thấp nhất cũng từ 20l và lớn nhất cũng từ 300l đến cả 500l. Dạo quanh các trang bán hàng online bạn cũng sẽ thấy được mức giá dao động của các sản phẩm này. Vấn đề của bạn chỉ cần mạnh dạn trao đổi với người bán về chi tiết, so sánh các bên để ra quyết định mua. Mọi khoảng cách về địa lý là không còn với các phương tiện vận chuyển hiện nay, đo đó đừng ngần ngại tìm hiểu để quyết định chọn mua.

Sản Phẩm Nồi Điện Thái Long
Sản Phẩm Nồi Điện Thái Long

Tiêu Chí Về Thiết Kế Nồi Phở Điện

Nồi nấu phở bằng điện có thiết kế cơ bản là giống nhau. Chất liệu tốt nhất là nồi inox SUS 304 được dùng trong chế biến cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe và dễ vệ sinh. Nồi phở điện phải được gia công mối hàn cẩn thận, thiết kế gọn gàng và đẹp mắt. Hơn nữa phải đáp ứng cao nhất về tính an toàn và công năng sử dụng. 

Tiêu Chị Lựa Chọn Nồi Phở Điện
Tiêu Chị Lựa Chọn Nồi Phở Điện

Tiêu Chí Về Mức Độ Phù Hợp Khi Chọn Nồi Phở Điện

Bạn mở quán phở bắc, số lượng khách hàng hiện có và tiềm năng bạn cần phải năm rõ. Để từ đó có cơ sở để chọn mua các loại nồi phở điện phù hợp nhất với mình. Thông thường các quán phở nhỏ thì nên mua nồi phở điện 40l đến 60l. Các quan trung bình trên vài trăm tô thì nên mua bộ đôi nồi phở 80l và nồi nhỏ 20 lít. Với các hàng quán bán cả ngày khách đông thì nên mua bộ 3 nồi phở 30l, 80 lít và 150 lít để buôn bán tốt hơn.

Lựa Chọn Nồi Phở Điện Phù Hợp
Lựa Chọn Nồi Phở Điện Phù Hợp

Tiêu Chí Về Dịch Vụ Bán Hàng Nồi Phở Điện

Không kém phần quan trọng chính là dịch vụ bán hàng như tư vấn, vận chuyển, bảo dưỡng, bảo hành khi mua hàng. Người tiêu dùng nên quan tâm đến yếu tố uy tín và chất lượng dịch vụ hậu bán hàng này. Việc sử dụng nồi ban đầu không trách được các thiếu sót. Lúc này bạn cần một nơi bán sẵn sàn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất cho bạn. Về sau này, khi các loại nồi có trục trặc nào đó mà cơ sở bán nồi phở điện không nề hà giúp đỡ bạn thì là đáng để mua.

Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Nồi Phở Điện
Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Nồi Phở Điện

Nơi Bán Nồi Phở Điện Uy Tín Và Chất Lượng

Hiện nay các cơ sở inox tại Việt Nam có thể sản xuất đại trà các sản phẩm nồi điện nấu phở với chất lượng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh tốt nhất. Với nhu cầu buôn bán hàng ăn trên khắp đất nước hình chữ S, thì hiện tại và trong những năm sắp tới đây nhu cầu tìm hiểu để mua nồi phở điện là rất lớn. 

Xưởng Sản Xuất Nồi Phở Điện Uy Tín
Xưởng Sản Xuất Nồi Phở Điện Uy Tín

Nắm bắt được nhu cầu thực tế ấy, tranh web www.noiphodien.netwww.noiphodien.com ra đời để phần nào đáp ứng được một phần nhu cầu của thị trường với tiêu chí giá bình dân và chất lượng. Chúng tôi sản xuất và gia công tại xưởng với các thợ có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, luôn đổi mới để phục vụ tốt hơn. Nồi phở điện Thái Long đã và đang phục vụ hơn 2.000 lượt khách hàng mỗi năm, và gia tăng theo hàng năm.

Địa Chỉ Cung Cấp Nồi Phở Điện Việt Nam
Địa Chỉ Cung Cấp Nồi Phở Điện Việt Nam

Thông Tin Bảo Hành Nồi Phở Điện

 

 

 

Bảo Hành Nồi Phở Điện 02 Năm

 

〉〉 Bảo hành nồi phở điện suốt 02 năm sử dụng. Bao gồm các phần liên quan đến chất liệu inox của nồi hoàn toàn miễn phí.

 

 

Bảo Hành Thanh Nhiệt 03 Tháng

 

〉〉 Bảo hành thanh nhiệt của các loại nồi trong suốt 03 tháng đầu sử dụng. Một đổi một nếu như thanh mayso nhiệt có vấn đề.

 

 

Bảo Hành Phần Điện Nồi Phở 01 Năm

 

〉〉 Bảo hành các phần liên quan đến hệ thống điện của nồi phở. Các phần liên quan như nút điều khiển nhiệt, đèn báo, công tắc bị hư.

 

 

 

 


Nồi Phở Điện Thái Long Trên Toàn Quốc

Nồi Phở Điện Tại An Giang

Nồi Phở Điện Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nồi Phở Điện Tại Bạc Liêu

Nồi Phở Điện Tại Bắc Giang

Nồi Phở Điện Tại Bắc Kạn

Nồi Phở Điện Tại Bắc Ninh

Nồi Phở Điện Tại Bến Tre

Nồi Phở Điện Tại Bình Dương

Nồi Phở Điện Tại Bình Định

Nồi Phở Điện Tại Bình Phước

Nồi Phở Điện Tại Bình Thuận

Nồi Phở Điện Tại Cà Mau

Nồi Phở Điện Tại Cao Bằng

Nồi Phở Điện Tại Cần Thơ

Nồi Phở Điện Tại Đà Nẵng

Nồi Phở Điện Tại Đắk Lắk

Nồi Phở Điện Tại Đắk Nông

Nồi Phở Điện Tại Điện Biên

Nồi Phở Điện Tại Đồng Nai

Nồi Phở Điện Tại Đồng Tháp

Nồi Phở Điện Tại Gia Lai

Nồi Phở Điện Tại Hà Giang

Nồi Phở Điện Tại Hà Nam

Nồi Phở Điện Tại Hà Nội

Nồi Phở Điện Tại Hà Tĩnh

Nồi Phở Điện Tại Hải Dương

Nồi Phở Điện Tại Hải Phòng

Nồi Phở Điện Tại Hậu Giang

Nồi Phở Điện Tại Hòa Bình

Nồi Phở Điện Tại TPHCM

Nồi Phở Điện Tại Hưng Yên

Nồi Phở Điện Tại Khánh Hòa

Nồi Phở Điện Tại Kiên Giang

Nồi Phở Điện Tại Kon Tum

Nồi Phở Điện Tại Lai Châu

Nồi Phở Điện Tại Lạng Sơn

Nồi Phở Điện Tại Lào Cai

Nồi Phở Điện Tại Lâm Đồng

Nồi Phở Điện Tại Long An

Nồi Phở Điện Tại Nam Định

Nồi Phở Điện Tại Nghệ An

Nồi Phở Điện Tại Ninh Bình

Nồi Phở Điện Tại Ninh Thuận

Nồi Phở Điện Tại Phú Thọ

Nồi Phở Điện Tại Phú Yên

Nồi Phở Điện Tại Quảng Bình

Nồi Phở Điện Tại Quảng Nam

Nồi Phở Điện Tại Quảng Ngãi

Nồi Phở Điện Tại Quảng Ninh

Nồi Phở Điện Tại Quảng Trị

Nồi Phở Điện Tại Sóc Trăng

Nồi Phở Điện Tại Sơn La

Nồi Phở Điện Tại Tây Ninh

Nồi Phở Điện Tại Thái Bình

Nồi Phở Điện Tại Thái Nguyên

Nồi Phở Điện Tại Thanh Hóa

Nồi Phở Điện Tại Huế

Nồi Phở Điện Tại Tiền Giang

Nồi Phở Điện Tại Trà Vinh

Nồi Phở Điện Tại Tuyên Quang

Nồi Phở Điện Tại Vĩnh Long

Nồi Phở Điện Tại Vĩnh Phúc

Nồi Phở Điện Tại Yên Bái

Nồi Phở Điện Tại Thủ Đức
Các Sản Phẩm Nồi Điện Công Nghiệp Thái Long


Các Video Nồi Điện Thái Long