Tủ Hấp Công Nghiệp 

Tủ hấp công nghiệp là các sản phẩm có chức năng làm chín thực phẩm hoặc sấy khô các đối tượng theo yêu cầu về mặt thời gian và chất lượng thành phẩm. Tủ hấp công nghiệp khá đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Qua bài viết này, hãy cùng Thái Long khám phá các loại sản phẩm liên quan được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Tủ Hấp Công Nghiệp Thái Long
Tủ Hấp Công Nghiệp Thái Long

Các sản phẩm tủ hấp công nghiệp được gia công tại xưởng hoặc các sản phẩm được nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Một số sản phẩm loại được sử dụng nhiều trong kinh doanh sản xuất: tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp thực phẩm: tủ hấp giò chả, tủ hấp xúc xích – lạp xưởng – tủ hấp rau củ – máy sấy thực phẩm – máy sấy hoa quả – máy sấy dược liệu…

Tủ Hấp Thực Phẩm Công Nghiệp
Tủ Hấp Thực Phẩm Công Nghiệp

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp… là sản phẩm nồi điện phổ biến nhất trong dòng tủ hấp công nghiệp. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp mang lại rất nhiều tiện ích cho bà con, giúp tăng năng suất và hiệu quả ổn định hơn. Đối với các phân xưởng, doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn mong muốn nấu cơm với số lượng nhiều thì sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hoặc bằng gas là phù hợp hơn cả.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, chính vì vậy mà chúng được phân chia thành nhiều phân khác giá khác nhau. Cụ thể, nếu các hộ kinh doanh bán quán ăn nhà hàng thì sử dụng các loại tủ nấu cơm công nghiệp dưới 12 khay là phổ biến. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu nấu cơm phục vụ lượng công nhân đông thì thường sử dụng các loại tủ nấu cơm công nghiệp từ 12 khay trở lên.

Tủ Nấu Cơm Inox Công Nghiệp
Tủ Nấu Cơm Inox Công Nghiệp

Tủ Hấp Thực Phẩm Đa Năng

Tủ hấp thực phẩm đa năng chuyên dùng để hấp, luộc các loại thực phẩm chuyên nghiệp. Sử dụng tủ hấp thực phẩm để hấp các loại củ: khoai, sắn, ngô…; hấp giò chả, hấp xúc xích, hấp lòng dồi, hấp cá, hấp thịt, chưng yến hủ, hấp gà ủ muối, hấp đa năng. Ngoài ra, các loại nồi hấp bằng điện còn có thể hấp cơm tấm, hấp xôi… rất tiện dụng và hiệu quả cao.

Tủ Hấp Giò Chả - Xúc Xích
Tủ Hấp Giò Chả – Xúc Xích

Tủ hấp thực phẩm đa năng chính là tủ nấu cơm công nghiệp như đã phân tích ở trên, chúng khác biệt ở khay hấp. Nếu các loại tủ nấu cơm sẽ dùng khay kín để chứa được nước, thì tủ hấp thực phẩm đa năng sẽ là các loại khay đục lỗ nhằm giúp cho các đối tượng thực phẩm không bị ứ nước phù hợp nhất. Tủ hấp thực phẩm sử dụng điện hoặc gas, có hẹn giờ theo từng loại thực phẩm và có nhiều loại khác nhau.

Tủ Hấp Gà Ủ Muối - Hấp Thịt Cá Đa Năng
Tủ Hấp Gà Ủ Muối – Hấp Thịt Cá Đa Năng

Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng

Máy sấy thực phẩm đa năng hay tủ sấy thực phẩm hiện nay đang khá phổ biến tại các doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Tủ sấy thực phẩm giúp sấy khô các loại đối tượng nguyên liệu trong sản xuất kinh doanh. Tủ sấy nóng công nghiệp dùng để sấy hoa quả làm mứt, sấy nông sản, sấy dược liệu… Với tủ sấy công nghiệp sẽ giải quyết được nhu cầu sấy khô thành phẩm nhanh chóng và hiệu quả ổn định ít phụ thuộc vào thời thiết. 

Máy Sấy Thực Phẩm Tròn
Máy Sấy Thực Phẩm Tròn

Tủ sấy thực phẩm đa năng có nhiều thiết kế khác nhau, theo đó bao gồm các loại tủ sấy đứng và tủ sấy tròn. Tủ sấy đứng sẽ được phân biệt theo các sản phẩm tủ sấy với số lượng khay sấy khác nhau hoặc là tủ sấy mini gia đình. Đối với các loại tủ sấy tròn thì được thiết kế thêm mâm xoay giúp cho thực phẩm sấy được xử lý đều hơn.

Tủ Sấy Thực Phẩm Đa Năng
Tủ Sấy Thực Phẩm Đa Năng

Vai Trò Của Tủ Hấp Công Nghiệp

Như đã nói ở trên, các loại tủ hấp, máy sấy công nghiệp hiện hữu nhiều trong đời sống của bà con. Sử dụng các loại tủ nấu cơm công nghiệp giúp tiết kiệm nhân công và thời gian phục vụ số lượng người ăn lớn. Áp dụng các loại tủ hấp thực phẩm đa năng mang đến hiệu quả rõ ràng và nâng cao năng suất gấp nhiều lần so với phương cách cũ. Còn với các loại máy sấy thực phẩm đa năng thì là thiết bị máy móc quá tiện ích, chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Máy Sấy Khô Hoa Quả Mini
Máy Sấy Khô Hoa Quả Mini

Tủ hấp thực phẩm công nghiệp đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, giúp chuyên môn hóa khâu sơ chế nguyên liệu. Chính vì vậy, vai trò của các sản phẩm tủ hấp công nghiệp – tủ sấy công nghiệp là thực tế và có tính ứng dụng cao. Đối với từng đối tượng nguyên liệu khác nhau sẽ phù hợp với từng sản phẩm riêng, anh chi quan tâm hãy tìm kiếm nhà cung cấp tủ hấp công nghiệp chất lượng cao như bên dưới.

Tủ Hấp Bánh Bao - Bánh Giò
Tủ Hấp Bánh Bao – Bánh Giò

Cung Cấp Tủ Hấp Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Điện Máy Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị bếp công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp rất nhiều sản phẩm phục vụ cho bà con trong nhiều năm qua trong đó có các loại tủ hấp công nghiệp. Các sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã nếu nhập khẩu và chất lượng cao cấp nếu là hàng gia công tại xưởng. 

Nồi Hấp Gà Ủ Muối Tròn
Nồi Hấp Gà Ủ Muối Tròn

Anh chị đang tìm mua, phân vân không biết địa chỉ cung cấp tủ hấp công nghiệp chất lượng cao ở đâu. Địa chỉ bán các loại tủ sấy thực phẩm đa năng, tủ hấp thực phẩm uy tín trên thị trường, giá bán tiêu chuẩn như thế nào… Hãy liên hệ ngay công ty Thái Long để được tư vấn chi tiết, phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình nhất cho mọi người.

Nồi Hấp Cơm Tấm Thái Long
Nồi Hấp Cơm Tấm Thái Long

Chúng tôi có hệ thống bán hàng trên 3 miền đất nước, đáp ứng nhanh chóng cho mọi nhu cầu tìm mua các sản phẩm tủ hấp tủ sấy công nghiệp. Hãy liên hệ để sở hữu những sản phẩm thực sự chất lượng nhất. Tại miền Nam hãy liên hệ: 0905 036 171, tại miền Trung hãy liên hệ 0398 102 777, tại miền Tây Nguyên hãy liên hệ 0947 141 222. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nồi Hấp Thực Phẩm Đa Năng
Nồi Hấp Thực Phẩm Đa Năng

Video Các Loại Tủ Hấp Công Nghiệp Thái Long