Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ

Nồi hấp xôi bằng điện ở Cần Thơ sử dụng cho nhiều mục đích hấp chín xôi, hấp cơm tấm, hấp thịt, hấp bánh bột lọc, bánh ít, bánh nậm hay hấp rau củ quả… Nồi hấp đa năng hoạt động bằng điện với công suất phù hợp, chế độ nấu thông minh bằng hơi nước. Nhờ vậy, thực phẩm như xôi, thịt, bánh được hấp chín đều vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG

Nồi nấu xôi bằng điện tại Cần Thơ được gọi với nhiều tên khác nhau tùy theo địa phương như: chõ xôi, đồ xôi, nấu xôi, hấp xôi… Dù với tên gọi như thế nào thì công năng của các sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện đều đáp ứng cho mọi nhu cầu nấu xôi số lượng lớn hiện nay. Nồi nấu xôi gia công inox cao cấp, giúp nấu được hàng chục ký nếp mỗi lượt nấu, ngoai ra còn được sử dụng để hấp các loại thực phẩm khác rất đa năng, tiện ích, tiết kiệm thời gian.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ

Sử dụng nồi hấp xôi bằng điện tại Cần Thơ, nồi hấp xôi bằng điện thay thế xửng hấp xôi, chõ nấu xôi truyền thống sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn cho người dùng. Đặc biệt, với các cá nhân hay hộ kinh doanh những món xôi truyền thống như xôi đậu xanh, đậu đen, xôi bắp, xôi vò, xôi cúc… sẽ không cần phải dậy sớm để chuẩn bị nguyên liệu và ngồi canh lửa cho nồi nấu xôi.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG

Đôi khi chỉ vì bất cẩn hoặc để lửa lớn làm xôi bị khê, cháy và chín không đều thì coi như mẻ xôi ngày hôm đó trở thành công cốc. Chưa kể, nếu muốn hấp được mẻ xôi số lượng lớn để bỏ mối, bỏ sỉ thì còn tốn rất nhiều chi phí cho nhân lực, thời gian, công sức…

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Cần Thơ
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Cần Thơ

Lúc này, chỉ cần sắm ngay những chiếc nồi hấp xôi Cần Thơ, nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp bánh công nghiệp hay nồi hấp cách thủy, nồi hấp inox công nghiệp… là cơ sở kinh doanh đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của nồi hấp xôi truyền thống. Nhờ vào những đặc điểm cấu tạo ưu việt dưới đây, nồi hấp xôi bằng điện đã dần chinh phục người dùng hiện đại. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG

Mẫu Mã Thiết Kế Của Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ

Nồi điện hấp xôi ở Cần Thơ nói chung hay các loại nồi hấp bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp chất lượng cao đều có mẫu mã thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và thực hiện các thao tác. Bộ phận thành nội được thiết kế có 2 lớp inox cùng lớp cách nhiệt để giữ nhiệt tốt cho xôi bên trong luôn được nóng hổi. Đồng thời, bảo vệ an toàn cho người dùng khi lỡ va chạm vào thành nồi. 

Những nồi hấp điện công nghiệp có dung tích lớn sẽ được trang bị thêm 2 thanh nhiệt và công tắc điều chỉnh riêng, làm nước sôi nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và tiền điện. Với kiểu dáng thiết kế công nghiệp, nồi hấp xôi Cần Thơ còn có phần chân đế cực kỳ chắc chắn, hỗ trợ làm bệ đỡ cho phần nồi bên trên.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 5KG

Chất Liệu Cấu Tạo Của Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Tại Cần Thơ

Chất liệu của nồi hấp xôi Cần Thơ hoàn toàn từ Inox 304 chống gỉ sét, thiết bị luôn được sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh và tạo độ bền khi sử dụng. Dùng nồi hấp điện công nghiệp loại tốt còn đảm bảo được độ an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng, hạn chế được tình trạng xôi bị dính vào thành nồi. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG

Kích Cỡ, Dung Tích Nấu Của Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ

Nồi hấp bằng điện công nghiệp có rất nhiều kích cỡ, dung lượng nấu xôi khác nhau, nấu được số lượng xôi từ 5kg đến 50kg. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể lựa chọn kích cỡ nồi phù hợp. Để đáp ứng toàn diện năng suất cần đạt mỗi ngày của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, bán xôi, bán bánh… nồi hấp xôi bằng điện có dung tích càng to, có sọt chứa gạo lớn thì năng xuất nấu cho mỗi mẻ xôi sẽ càng cao.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG

Cách Thức Hoạt Động Của Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ

Nồi hấp xôi Cần Thơ bằng điện rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm nguồn điện, nhấn vào công tắc và điều chỉnh nhiệt bằng núm phù hợp là nồi điện hấp cách thủy, xửng điện hấp xôi đã hoạt động. Trường hợp công suất hoạt động lớn tác động lên thanh nhiệt sẽ giúp nước sôi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian sử dụng mà vẫn giúp xôi mềm, dẻo thơm ngon. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG

Lưu ý là khi nước đã sôi, chúng ta có thể tắt bớt một thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ ở thanh nhiệt còn lại cho phù hợp khi đun nấu, giữ nóng cho nồi hấp xôi trong suốt quá trình buôn bán. Việc tắt bớt 1 thanh nhiệt cũng hỗ trợ tiết kiệm điện rất nhiều. Các loại nồi hấp xôi bằng điện cao cấp luôn được thiết kế ổng tiếp nước, có độ chia vạch nhằm giúp xôi không bị nhão hoặc làm cháy thanh nhiệt khi cạn nước. Bên cạnh đó, nồi nấu xôi có sử dụng sọt rời để chứa xôi, dễ dàng nhấc ra tiện lợi và an toàn. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 10KG

Nồi hấp xôi bằng điện sử dụng nguồn nhiên liệu nấu từ điện giúp tránh được những tác hại từ bụi bẩn hay khói than so với cách nấu thủ công. Thiết kế van xả nước cũng thuận tiện để người dùng vệ sinh nồi sạch sẽ, không mất nhiều thời gian. Có thể thấy khi sử dụng nồi hấp nấu công nghiệp thì giúp cho anh chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và năng suất tăng lên gấp nhiều lần so với cách đồ xôi truyền thống.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10KG

Vì Sao Nên Mua Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Cần Thơ Của Thái Long

Sự thật là, Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm địa chỉ bán nồi hấp xôi tại Cần Thơ. Và Công ty Thái Long cũng rất vinh hạnh mang đến những dòng sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp điện cách thủy, nồi hấp xôi bằng điện chất lượng tốt nhất. Với rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như giá bán hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường Cần Thơ. Thái Long sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh nấu xôi, hấp bánh của Quý khách trở nên thuận lợi, tiết kiệm và an toàn vệ sinh nhất.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10KG

Lý do hiện nay phần lớn các hộ kinh doanh thực phẩm, cơ sở chế biến xôi, bánh bao… đều ưu tiên lựa chọn nồi hấp thực phẩm công nghiệp của Thái Long là vì rất nhiêu khía cạnh phù hợp khác nhau. Sản phẩm nồi inox công nghiệp dùng để nấu xôi hay hấp thực phẩm phải đảm bảo được các yếu tố then chốt như bên dưới đây.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10KG
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10KG

Nồi Điện Hấp Xôi Chín Đều Nhanh Chóng, Giữ Được Hương Vị Thơm Ngon

Sử dụng nồi hấp xôi Cần Thơ do Thái Long cung cấp sẽ giúp việc nấu xôi, hấp bánh, hấp cơm, hấp thịt… được nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo chín đều. Tiết kiệm được 30% – 50% thời gian nấu chín thực phẩm. Quý khách chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi hấp với đúng tỉ lệ, điều chỉnh nhiệt độ là đã có được những món xôi đậu, xôi bắp, xôi gấc thơm ngon đúng điệu.

Dù là người mới kinh doanh hoặc mới bắt đầu công việc nấu xôi, Quý khách vẫn có thể nổi danh với món xôi mềm dẻo thơm ngon, dậy hương nếp. Vì không cần phải có một kỹ thuật nào trong việc hấp xôi khi dùng nồi hấp xôi chất lượng. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG

Nồi Hấp Xôi Bằng Diednj Mẫu Mã Đa Dạng, Sử Dụng Dễ Dàng

Nồi hấp xôi công nghiệp Thái Long có rất nhiều mẫu mã để Quý khách lựa chọn. Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tư vấn Quý khách mua được nồi hấp xôi phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí. Nếu Quý khách đang mới bắt đầu kinh doanh bán quán xôi nho nhỏ, thì có thể chọn nồi hấp xôi 1 tầng bằng điện. Nếu Quý khách đang kinh doanh quán xôi lớn, hoặc nấu xôi để bỏ sỉ tại các chợ, các nhà hàng… thì nên chọn nồi hấp xôi công nghiệp kích thước lớn. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG

Nồi Hấp Điện Công Nghiệp Làm Chín Nhiều Loại Thực Phẩm

Các loại nồi hấp xôi, nồi hấp điện công nghiệp Thái Long có thể dùng như nồi hấp thịt, nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh ít hoặc cùng lúc hấp được bất kỳ thực phẩm rau củ, cá, gà, vịt … mà Quý khách cần. Vì thế, càng làm tăng công năng sử dụng đa dạng của nồi hấp xôi Cần Thơ. Nhờ đó, Quý khách có thể kinh doanh thực phẩm một cách linh động, đa dạng và phục vụ nhiều khẩu vị khác nhau. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG

Nồi Hấp Inox Bằng Điện Dễ Dàng Lau Chùi, Vệ Sinh Sạch Sẽ

Nồi hấp xôi bằng điện do Thái Long cung cấp có chất liệu inox 304 loại tốt, đảm bảo độ bền sử dụng cao và tránh sét gỉ. Quý khách cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi, đảm bảo độ bóng sạch của nồi hấp theo thời gian. Cũng không cần thuê quá nhiều nhân công để dọn dẹp hay vệ sinh nồi hấp.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Thái Long Tiết Kiệm Chi Phí Và Nhiên Liệu

Khắc phục 100% các nhược điểm của nồi hấp xôi sử dụng bếp than, bếp củi truyền thống hay bếp gas… Nồi hấp xôi Thái Long đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hương vị của thực phẩm. Đặc biệt, vì thời gian nấu chín nhanh chóng nên không làm tiêu hao nhiều nhiên liệu. Chỉ cần sử dụng thời gian đầu và so sánh với chi phí tiêu hao khi dùng gas, dùng than củi cũng như thời gian hấp xôi, Quý khách sẽ biết được mình đã tiết kiệm rất nhiều tiền khi sắm chiếc nồi hấp điện công nghiệp của Công ty Thái Long.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG

Đặt Mua Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Tại Cần Thơ Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giá nồi hấp xôi Cần Thơ, giá nồi hấp điện công nghiệp, giá nồi hấp cách thủy tại Công ty Thái Long luôn làm hài lòng các Khách hàng tại Cần Thơ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán cho người dùng, không qua trung gian. Vậy nên, Quý khách có thể an tâm khi đặt mua nồi hấp xôi giá rẻ tại Cần Thơ từ Thái Long. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG

Dễ dàng đặt mua theo số zalo 0905 036 171 hoặc ghé đến trực tiếp địa chỉ bán nồi hấp xôi tại Cần Thơ giá tốt ở: số 16 đường A9, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ. Đội ngũ Công ty Thái Long rất vinh hạnh được phục vụ Quý Khách. Với ưu thế là đơn vị tự sản xuất, phân phối bán sỉ lẻ trên toàn quốc nhiều năm qua, Thái Long tin rằng anh chị sẽ mua được những sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm nhất cho việc kinh doanh của mình.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 15KG