Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ

Nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ là thiết bị cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhậu hoặc những cửa hàng bán cháo dinh dưỡng trẻ em, bán cháo lòng, bò kho, … Nồi nấu cháo công nghiệp hay nồi hầm cháo bằng điện được làm từ chất liệu inox 100% không gỉ sét, đạt chuẩn VSATTP. Sản phẩm tiện lợi và không thể thiếu để giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nấu được cháo số lượng lớn trong một ngày. 

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 30L Cần Thơ
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 30L Cần Thơ

Tiện Ích Khi Mua Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ

Công việc nấu cháo, hầm cháo trở nên nhàn hơn hẳn khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ. Dù là nồi nấu cháo công nghiệp loại lớn hay nhỏ thì cũng mang đến nhiều tiện ích quan trọng như sau:

 • Nấu được số lượng phần cháo lớn trong ngày.
 • Nấu cháo nhanh hơn, không cần tốn công sức để khuấy đảo cháo.
 • Cháo chín nhuyễn đều, không khê cháy, vón cục hay đóng cặn.
 • Tiết kiệm thời gian nấu cháo, không phải thức khuya dậy sớm.
 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng và cực kỳ an toàn vì thành nồi không gây bỏng.
 • Giữ cháo nóng liu riu ở nhiệt độ tùy chỉnh trong suốt thời gian bán hàng.
 • Một tháng tiết kiệm được khoảng >20% nhiên liệu so với việc sử dụng nồi nấu bếp gas hay than củi.

Đặc biệt, nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích như nấu chè, nấu cao, nấu súp, nấu tương ớt, tương hạt hoặc hầm xương, nấu sữa đậu, nấu bánh canh nấu nước mắm, nấu đường cát, nấu các loại sữa hạt, nấu đa năng với hầu hết các loại thực phẩm phổ biến hiện nay.

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 50L Cần Thơ
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 50L Cần Thơ

Cấu Tạo Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ

Nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ hiện nay được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, … Nồi nấu cháo công nghiệp giúp công việc chế biến món cháo, món súp hoặc nấu canh trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhân lực. Một số cá nhân cũng có thể sắm chiếc nồi nấu cháo công nghiệp để kinh doanh quầy bán cháo dinh dưỡng trẻ em, bán chè … Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo đặc biệt sau, nồi nấu cháo công nghiệp dường như đã chinh phục được hầu hết người dùng. 

Cấu Tạo Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp
Cấu Tạo Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Lớp Cách Nhiệt Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Các loại nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện loại tốt thường được cấu tạo với 5 lớp cách nhiệt. Bao gồm 2 lớp Inox 304 với lớp bảo ôn hay foam cách nhiệt dày 3cm. Một số dòng nồi nấu cháo thông thường khác sẽ có cấu tạo 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt mỏng hơn. Tùy vào số lớp cách nhiệt mà mức giá nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Bên Trong Lòng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện
Bên Trong Lòng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Vai trò của lớp cách nhiệt giúp cho nồi cháo inox luôn được giữ nhiệt khi cháo đã chín, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, cháo sẽ càng nhuyễn mịn hơn. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh bị bỏng khi lỡ va chạm vào nồi. Nồi nấu cháo bằng điện sử dụng tính năng nấu gia nhiệt, nên giữ nhiệt rất lâu và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nồi thông thường.

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 60L Cần Thơ
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 60L Cần Thơ

Tay Cầm Và Nắp Vung Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Quá trình sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ sẽ thuận tiện hơn vì có tay cầm chắc chắn. Hơn nữa, thiết kế phần tay cầm còn hỗ trợ người dùng di chuyển nồi, lấy nồi để vệ sinh, lau dọn. Bên trên là nắp vung hình bán nguyệt có kèm lỗ thông hơi, giúp đậy kín nồi để giữ nhiệt và tiết kiệm điện. Khi lấy cháo có thể mở nắp vung dễ dàng, không bị vướng víu. 

Cấu Tạo Nắp Vung Nồi Cháo Điện
Cấu Tạo Nắp Vung Nồi Cháo Điện

Van Xả Khí Trong Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Cấu tạo nồi cháo công nghiệp hiện đại luôn có van xả khí ở trên nắp nồi. Mục đích là giảm áp suất bên trong, tránh tình trạng cháo sôi bị trào ra ngoài. Nếu những nồi nấu cháo truyền thống cần phải mở nắp nồi khi cháo đang sôi, thì với nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện có thể tự động xả khí ra bên ngoài mà không cần mở nắp vung.

Nồi Điện Nấu Cháo Tại Cần Thơ
Nồi Điện Nấu Cháo Tại Cần Thơ

Khoang Chứa Dầu Của Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Khi nấu cháo với nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ, để đảm bảo nhiệt độ hâm nóng cháo liu riu cũng như giúp cháo nhanh nhuyễn thì việc dùng dầu ăn làm dung môi để truyền nhiệt và nấu cháo là rất cần thiết. Các loại nồi nấu cháo công nghiệp, công suất hoạt động lớn đều có thiết kế khoang chứa dầu bao quanh khoang nấu.

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 80L Cần Thơ
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 80L Cần Thơ

Đi kèm với ống dẫn dầu, ống thăm dầu riêng biệt. Trong đó, ống thăm dầu có vai trò kiểm tra dầu còn ở mức nào để người dùng kịp thời bổ sung thêm dầu qua ống dẫn dầu, tránh tình trạng nồi bị cháy. Vẫn là nồi nấu cháo công nghiệp, nhưng khi chúng ta nấu cháu sẽ dùng dầu ăn để nấu còn lại nấu các thực phẩm khác sẽ dùng nước để tiếp vào nồi mới chính xác.

Nồi Nấu Cháo Điện 100L Cần Thơ
Nồi Nấu Cháo Điện 100L Cần Thơ

Thanh Nhiệt Của Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Cấu tạo của nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ không thể thiếu bộ phận thanh nhiệt. Thanh nhiệt củ (củ ren) được đặt dưới đáy nồi, đóng vai trò chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, giúp đun sôi dầu lên một nhiệt độ nhất định để giữ nhiệt cho nồi cháo. Mỗi loại nồi cháo công nghiệp có kích thước, dung tích khác nhau sẽ được trang bị thanh nhiệt có công suất tương ứng. Đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu của nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện. 

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 120L Cần Thơ
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 120L Cần Thơ

Bộ Phận Điều Khiển Nhiệt Độ Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Mức điều chỉnh nhiệt độ dao động từ 30 đến 110 độ C. Thiết kế mỗi thanh nhiệt đều được chỉnh bằng công tắt riêng. Lúc cháo chín có thể tắt bớt để tiết kiệm điện, điều chỉnh nhiệt độ của các thanh nhiệt còn lại. Thêm vào đó, phía dưới nồi cũng sẽ có chân trụ được làm từ chất liệu inox 304 chắc chắn và chịu trọng tải cao. Thiết kế này rất thuận tiện để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Giúp phía bên dưới nồi hạn chế bám bẩn, thao tác di dời và vệ sinh dễ dàng.

Nồi Cháo Công Nghiệp Tại Cần Thơ
Nồi Cháo Công Nghiệp Tại Cần Thơ

Phân Loại Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ

Cũng như các dòng thiết bị nhà bếp khác, nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ có rất nhiều loại. Có thể phân loại dựa trên thương hiệu, kích thước, nguồn nhiên liệu hoặc kiểu dáng… Trên thị trường hiện nay, cách phân loại nồi nấu cháo công nghiệp đơn giản nhất đó là thông qua kiểu dáng thiết kế. Theo đó, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện có 2 loại chính được dùng nhiều hiện nay như bên dưới.

 • Nồi nấu cháo bằng điện có tủ điều khiển tách rời nồi: Là loại nồi nấu cháo có bộ phận điều khiển tách rời, không được thiết kế gắn liền với nồi, áp dụng cho các loại nồi nấu cháo công nghiệp 100L trở lên, nồi có công suất cao.
 • Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có tủ điện gắn liền với nồi: Thiết kế của mẫu nồi nấu cháo có bộ phận điều khiển gắn liền với nồi, mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng khi điều khiển, phù hợp cho các loại nồi cháo tù 80L đổ lại.
Nồi Nấu Cháo Điện Liền
Nồi Nấu Cháo Điện Liền

Người dùng có thể cân nhắc lựa chọn mẫu nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ dựa trên nhu cầu sử dụng, ngân sách cũng như diện tích đặt để. Quan trọng là, khi mua nồi nấu cháo công nghiệp tại nhà cung cấp uy tín, mọi vấn đề mà Quý khách băn khoăn đều sẽ được hỗ trợ tận tình.

Nồi Nấu Cháo Điện Rời
Nồi Nấu Cháo Điện Rời

Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Ở Cần Thơ

Công ty Thái Long là địa chỉ chuyên cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ, các thiết bị nấu bếp công nghiệp, thiết bị bếp gia đình bằng chất liệu 100% inox. Các dòng sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện được Thái Long bày bán có đa dạng dung tích khác nhau. Điển hình nhất là:

 • Nồi nấu cháo công nghiệp 30L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 50L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 60L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 80L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 100L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 120L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 150L
 • Nồi nấu cháo công nghiệp 200L
Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ
Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cần Thơ

Cùng nhiều loại nồi inox nấu thực phẩm khác như: nồi nấu đậu nành, nồi bánh cuốn bằng điện, tủ hấp thực phẩm… Với mẫu mã phong phú, kiểu dáng sang trọng và sản xuất theo kích thước/ dung tích khách hàng yêu cầu. Quý khách sẽ có được nhiều sự lựa chọn khi mua nồi nấu cháo công nghiệp Cần Thơ của công ty Thái Long. 

Liên hệ ngay với địa chỉ bán nồi nấu cháo công nghiệp tại Cần Thơ ở: số 16 đường A9, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ. Hoặc nhận tư vấn nhanh chóng hơn khi liên hệ theo số zalo 0905 036 171 – 0936 317 719.

Nơi Bán Nồi Cháo Điện Ở Cần Thơ
Nơi Bán Nồi Cháo Điện Ở Cần Thơ