Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Thủ Đức

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Thủ Đức

Thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức giàu kinh nghiệm và linh hoạt xử lý được mọi cấu trúc không gian bếp khác nhau. Tối ưu diện tích sử dụng của các bếp ăn công nghiệp lớn nhỏ. Quý anh chị cần thực hiện thi công thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo ngay gợi ý bên dưới nhé!

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Đặc Điểm Cơ Bản Của Nhà Bếp Công Nghiệp

Về Diện Tích 

Không giống với các hệ thống bếp gia đình hay các hàng quán nhỏ khác, thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức áp dụng cho các không gian bếp có diện tích lớn. Phục vụ nhu cầu hoạt động của ít nhất từ 15 người trở lên. 

Về Cách Bài Trí 

Cách bài trí khi thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức cũng khá phức tạp. Đòi hỏi tính khoa học trong từng khu vực. Từ vị trí sơ chế thức ăn, nơi bảo quản thực phẩm, khu nấu nướng chính, khu ra món cho đến vị trí vệ sinh, dọn rửa, … Tất cả các khu vực cần được bài trí liên kết, thống nhất và thuận tiện khi nấu nướng. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Về Thiết Bị Nhà Bếp

Thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức cần lưu tâm đến các vật dụng hay thiết bị nhà bếp đáp ứng được nhu cầu người dùng. Bao gồm rất nhiều dụng cụ cần thiết như tủ hấp cơm công nghiệp, máy thái thực phẩm, bếp chiên công nghiệp,… Các thiết bị nhà bếp công nghiệp cần đảm bảo làm từ 100% thép không gỉ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với từng gian bếp. Công suất của thiết bị nhà bếp công nghiệp cũng rất cao, chế biến được lượng thức ăn quy mô lớn. 

Tiêu Chí Cần Đạt Của Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Thủ Đức

Độ An Toàn Và Khoa Học

Tính khoa học và độ an toàn là tiêu chí hàng đầu khi thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức. Bếp cần được bài trí cân xứng giữa khu vực nấu nướng và khu phục vụ. Với sự phân chia liền mạch như kho lưu trữ, khu sơ chế, khu bếp chính, ra món và khu rửa… Mọi thứ cần được bài trí thuận tiện cho đầu bếp và nhân viên làm việc. 

Đặc biệt, chú trọng đến an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn trong nấu ăn. Chẳng hạn như không nên đặt bếp chiên công nghiệp gần khu vực rửa thực phẩm. Vì rất dễ làm văng nước lên chảo dầu khiến người dùng bị bỏng… 

Ngoài ra, hệ thống dẫn gas phải đáp ứng tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp. Đây là yếu tố liên quan đến sự an toàn của khu bếp. Hãy lựa chọn thiết bị bếp gas, bình gas chất lượng và thường xuyên kiểm tra định kỳ. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Hệ Thống Chiếu Sáng

Trong quá trình thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức thay vì chăm chăm vào lắp đặt ánh sáng nhân tạo thì các dịch vụ uy tín luôn tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Không gian bếp ăn mang tính đặc thù nên ánh sáng trắng là thích hợp nhất. Giúp người đầu bếp nhìn rõ được màu sắc thức ăn, chế biến ra thực đơn đạt chất lượng ngon hơn. 

Hệ Thống Thông Gió

Dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức uy tín cũng sẽ chủ động tư vấn chủ đầu tư trang bị hệ thống thông gió phù hợp. Giúp hút khói bụi, hơi nóng cũng như loại bỏ mùi khó chịu trong bếp. Nhờ vậy, bếp ăn lúc nào cũng sạch sẽ, đảm bảo món ăn không bị ám mùi hồi. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Dịch Vụ Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Đảm Nhiệm Được Mọi Mô Hình

Bếp ăn công nghiệp của nhà hàng khác xa với bệnh viện, bếp ăn công nghiệp của trường học cũng không giống với nhà xưởng, xí nghiệp… Vậy nên, nếu một đơn vị thi công thiết bị bếp không đủ kinh nghiệm và chuyên môn sẽ không thể đáp ứng đúng tiêu chuẩn cần có theo từng nhu cầu khách hàng. 

Dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức của Thái Long hiểu được trách nhiệm và vai trò của mình trong việc phải linh hoạt bài trí không gian bếp cho từng mô hình. Do đó, chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… cần thi công thiết bị bếp. Cụ thể, dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp của Thái Long tiếp nhận đa dạng các mô hình bếp như: 

Thi Công Thiết Bị Bếp Cho Nhà Xưởng, Dịch Vụ Nấu Suất Ăn Công Nghiệp

Các xưởng sản xuất, xí nghiệp thường là nơi làm việc của hàng trăm, hàng nghìn người lao động nên đòi hỏi suất ăn công nghiệp số lượng lớn trong ngày. Để tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm như rất nhiều trường hợp báo chí đã đề cập. Bên cạnh việc kiểm tra nguồn thực phẩm đầu vào, khâu chế biến thức ăn thì vấn đề thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức cũng phải được chú trọng hàng đầu. 

Việc sử dụng hệ thống bếp công nghiệp cũ, sơ sài, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng món ăn khi chế biến. Thế nên, đội ngũ công ty Thái Long luôn giúp các nhà xưởng, công ty dịch vụ nấu suất ăn công nghiệp… thiết lập một không gian bếp phù hợp nhất. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Chọn lọc các thiết bị bếp hiện đại, đa năng và thi công thiết bị tương thích với mô hình bếp của các công ty, nhà xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp dễ kiểm soát, quản lý quy trình chế biến món ăn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Đặc trưng của bếp ăn công nghiệp tại nhà hàng, khách sạn là không chỉ đảm bảo công năng sử dụng hiện đại mà còn mang tính thẩm mỹ, gọn gàng. Để thực khách có cái nhìn ấn tượng về tốc độ lên món, cách bài trí, hương vị món ăn được đảm bảo thì Thái Long luôn khắc khe từng bước thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ của Thái Long linh hoạt xử lý cấu trúc của từng gian bếp cho mỗi nhà hàng, khách sạn khác nhau. Hỗ trợ đầu bếp và nhân viên thuận tiện làm việc hiệu quả với các thiết bị bếp được chọn lọc kỹ càng. Từ bếp gas, bếp điện, lò nướng điện, tủ hấp thực phẩm, … mọi thứ đều sẽ được sắp xếp khoa học nhất. 

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Cho Trường Học

Dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức của Thái Long còn nhận thi công bếp ăn công nghiệp cho trường học. Tiêu chí cần đạt là về độ an toàn trong cách bài trí lẫn chất lượng thiết bị để đảm bảo vệ sinh thực phẩm. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Các không gian trường học hiện đại hiện nay luôn chủ động trang bị bếp nấu ăn tại trường để giúp các em học sinh bán trú, nội trú có được những bữa ăn dinh dưỡng và an toàn. Thái Long đã từng làm việc với nhiều đơn vị trường học, chúng tôi cũng nắm bắt được tâm lý quản lý thực đơn và khâu chế biến. Quý nhà trường có thể an tâm với quy trình làm việc nhất quán và khép kín của Thái Long. Đảm bảo hệ thống bếp công nghiệp của trường được chỉn chu. Giúp phụ huynh an tâm gửi gắm con mình vào trường học. 

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Bệnh Viện

Tiêu chuẩn bếp ăn công nghiệp tại các bệnh viện được đặt ra rất cao. Mỗi thiết bị bếp khi lắp đặt đều cần có tính ứng dụng đa dạng và đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân. Công ty Thái Long cũng không ngừng nắm bắt nhu cầu để thực hiện những dự án thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức chỉn chu nhất cho các bệnh viện lớn nhỏ. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Bên cạnh đó, dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Thủ Đức của Thái Long cũng không ngừng tiếp nhận rất nhiều dự án khác của quán ăn, quán nhậu lớn… Với lợi thế vừa là nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, vừa thi công nên chúng tôi hiểu rất rõ về tính ứng dụng của từng sản phẩm. Sau khi thi công, chế độ bảo hành hệ thống thiết bị bếp cũng được Thái Long triển khai nhằm giúp người dùng an tâm sử dụng. 

Quý anh chị, quý khách hàng đang muốn tìm đơn vị thi công bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, công ty … của mình với chi phí tiết kiệm tối ưu. Hãy liên hệ ngay Công ty Thái Long để được tư vấn chi tiết nhất nhé!