Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai cũng giống như trang bị nội thất cho một ngôi nhà mới. Nó đòi hỏi sự lựa chọn cẩn thận về dịch vụ thi công nhà bếp cũng như các thiết bị bếp phù hợp để mọi thứ được lắp đặt một cách chính xác. Chắc chắn là một trong những điều kiện quan trọng nhất mà mọi chủ nhà hàng, quán ăn, cơ sở nấu ăn công nghiệp, căn-tin trường học, bệnh viện… luôn phải xem xét. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Thực tế thì việc thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai không hề đơn giản và không phải ai cũng làm được. Do đó, khi quý anh chị chủ nhà hàng, quán ăn hay cơ sở nấu xuất ăn công nghiệp cần tìm dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp thì cần lưu tâm đến một số tiêu chí như bên dưới đây.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Có Sự Am Hiểu Về Thi Công Thiết Bị Bếp

Khảo sát sơ lược xem dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai có thật sự am hiểu về việc thi công thiết bị, dụng cụ nhà bếp quy mô hay không. Từ đó, đưa ra đánh giá sơ bộ bước đầu về kinh nghiệm lẫn năng lực thi công của họ.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp

Bất kỳ mô hình nhà bếp nào dù lớn hay nhỏ, dù nhà hàng hay quán ăn thì đều cần phải được khảo sát trước khi đưa ra bản vẽ thi công thiết bị bếp công nghiệp. Nếu một dịch vụ chuyên thiết kế thi công thiết bị bếp công nghiệp sẽ luôn có đầy đủ quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Chế Độ Bảo Hành Đầy Đủ

Không phải chỉ khi trao đổi mua bán sản phẩm mới có chế độ bảo hành. Mà các dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai uy tín sẽ không ngại thực hiện chế độ bảo hành đầy đủ. Trong quá trình thực hiện thi công không tránh khỏi những sai sót xảy ra. Vì vậy, chế độ bảo hành cũng là một cam kết rõ ràng về khả năng thực hiện của dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp chất lượng. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Có Cung Cấp Đầy Đủ Các Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Hãy ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai có sẵn các thiết bị bếp. Các dịch vụ vừa cung cấp thiết bị nấu bếp, vừa thi công thiết bị nhà bếp sẽ đáp ứng quy trình làm việc nhất quán và tránh được nhiều rủi ro.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Quan trọng nhất là giúp quý anh chị tiết kiệm tối đa chi phí. Họ cũng hiểu rõ sản phẩm của mình để tiến hành thi công thuận lợi, an toàn và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Những Thiết Bị Cơ Bản Cần Có Trong Bếp Ăn Công Nghiệp

Thường thì mỗi nhà hàng hay quán ăn đều có những nhu cầu nấu bếp cũng như mô hình nhà bếp khác nhau. Do đó, những thiết bị bếp dưới đây được xem là cơ bản trong quá trình thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Bếp Nướng Thực Phẩm

Khi thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai thì không thể thiếu thiết bị bếp nướng thực phẩm. Đây là một vật dụng đa năng và hỗ trợ người đầu bếp tiết kiệm thời gian và công sức. Bếp nướng thực phẩm có thể được sử dụng trong nhiều căn bếp lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách nấu ăn khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là phải thi công lắp đặt bếp nướng thực phẩm theo đúng vị trí và xem xét các yếu tố sau:

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
 • Kích thước: Các nhà hàng, quán ăn phải tính toán không gian đặt để bếp nướng và kích thước bếp phù hợp. Hơn nữa, cũng cần lưu tâm đến năng suất nướng của bếp theo số lượng phục vụ trong ngày.
 • Nhiên liệu sử dụng: Bếp nướng thực phẩm bằng điện và gas đều phục vụ các mục đích khác nhau. Hãy xác định tốc độ nấu và độ tiện lợi để chọn đúng lò phù hợp với nhu cầu.
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Máy Chế Biến Thực Phẩm

Các thiết bị bếp công nghiệp tiếp theo cần phải có khi thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai chính là bộ máy chế biến thực phẩm. Bao gồm:

 • Máy Xay Thịt
 • Máy Xay Giò Chả
 • Máy Thái Thịt
 • Máy Cắt Rau Củ Quả
 • Máy Trộn Thực Phẩm
 • Máy Đùn Thực Phẩm
 • Máy Sơ Chế Thực Phẩm
 • Máy Xay Nghiền Bột
 • Thiết Bị Làm Bánh
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Tùy theo định hướng nấu nướng, menu món ăn mà nhà hàng, quán ăn, căn-tin có thể ưu tiên trang bị loại máy chế biến thực phẩm phù hợp. Thiết bị này giúp rút ngắn quá trình chế biến món ăn và tiết kiệm nhân công lao động khi thực hiện viện cắt, trộn nguyên liệu… Đầu tư vào bộ thiết bị tất cả trong một chất lượng tốt là rất quan trọng để tối ưu quá trình thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Bằng Điện

Trong danh sách các thiết bị, dụng cụ cần có khi thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai thì không thể bỏ qua nồi nấu bằng điện. Có thể sử dụng để nấu canh, nấu súp, hầm xương hay nấu nước lèo, nấu cháo, … Kích thước nồi nấu bằng điện lớn hơn các xoong, nồi nấu canh truyền thống. Vì thế, nhanh chóng đáp ứng được số lượng thực khách cần phục vụ. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Bếp Chiên Công Nghiệp

Dường như trong các menu của phần lớn nhà hàng, khách sạn, quán ăn thì các món chiên xuất hiện khá nhiều. Nhất là đối với các cơ sở bán gà rán, cá viên, bò viên chiên, … Bếp chiên công nghiệp cần được lắp đặt bởi dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai có kinh nghiệm cao. Bởi thiết bị này đòi hỏi sự nghiên cứu về vị trí đặt để và lựa chọn kết cấu bếp làm sao kết hợp đồng bộ với các thiết bị nhà bếp khác. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Dụng Cụ Nấu Ăn Cần Thiết

Việc sắp xếp bộ sưu tập dụng cụ nhà bếp sẽ định hình cách nhân viên nấu ăn và phục vụ lên món có thuận tiện hay không. Cụ thể, thiết bị và dụng cụ nấu ăn cần thiết bao gồm:

 • Nồi và chảo
 • Thìa trộn
 • Dao chặt chất lượng tốt
 • Đồ mài dao 
 • Thìa, vá, kẹp
 • Chảo nướng/nướng
 • Que đánh trứng và bát trộn
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Ngoài một số thiết bị bếp công nghiệp kể trên thì mỗi không gian bếp và nhà hàng, quán ăn sẽ thêm những loại thiết bị khác. Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai uy tín, họ sẽ nhanh chóng tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế, lắp đặt thiết bị phù hợp nhất. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Dịch Vụ Chuyên Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Công ty Thái Long được đánh giá cao về năng lực thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Nai trong nhiều năm qua. Nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý quản lý, chủ quán ăn, nhà hàng và cơ sở nấu suất ăn công nghiệp, … Đội ngũ kỹ thuật viên của Thái Long ngày càng trau dồi kinh nghiệm và háo hức đón nhận nhiều công trình thi công nhà bếp mới. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Hơn nữa, Thái Long còn đáp ứng được toàn diện các tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công thiết bị bếp công nghiệp uy tín. Chúng tôi vừa trực tiếp sản xuất thiết bị nhà bếp, vừa cung cấp đến người dùng cuối và vừa thi công để tạo sự nhất quán trong quy trình nấu nướng hiện đại. Nếu quý anh chị đang mong muốn tìm được công ty chuyên thi công thiết bị nhà bếp công nghiệp uy tín, bảo hành dài hạn, hãy liên hệ ngay đến Thái Long để được tư vấn chi tiết nhé!

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

One thought on “Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đồng Nai

 1. Pingback: Nồi Phở Điện Biên Hòa Đồng Nai | Nồi Phở Điện

Comments are closed.