Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

7 Lý Do Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Giúp Tiết Kiệm Thời Gian

Cháo là một món ăn cần đến sự đun nấu trong một thời gian nhất định, càng đun lâu cháo sẽ càng nguyễn, càng ngọt và ngon hơn. Tuy nhiên, việc nấu cháo, đặc biệt là nấu cho số lượng lớn người ăn sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian của người làm bếp.

Theo như cách nấu và thiết bị nấu thông thường, một nồi cháo dành cho 20 người ăn, phải đun cháo ít nhất 06 tiếng để cháo có độ ngọt nhất định. Đối với một nhà hàng phục vụ, với lượng khách hàng trăm người thì đây là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, khi sử dụng nồi điện nấu cháo chuyên dụng, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với nhiệt độ phù hợp, thiết kế nồi đặc thù cho việc nấu cháo, thì thời gian nấu sẽ rút ngắn gấp đôi, gấp ba so với việc nấu bằng thiết bị thủ công.

Nồi cháo điện được cấu tạo bởi inox chất lượng cao, giữ nhiệt tốt, phù hợp cho việc ninh nấu cần nhiều thời gian. Nắp vung được thiết kế không có lỗ thoát khí, hơi nước và nhiệt độ không tỏa ra ngoài, giúp giảm thời gian nấu nhanh chóng.

Ngoài ra, nồi tích hợp nhiều chức năng hiện đại khác nhau, cho phép bạn lựa chọn chế độ phù hợp để có được nồi cháo ngon nhất mà không mất nhiều sức lực. Từ đó, bạn có thể vừa nấu cháo, vừa làm những việc khác, vô cùng tiện lợi. Đó là lý do Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện.

Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện
Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Giúp Tiết Kiệm Chi Phí

Đối với các nhà hàng, việc mua một nồi nấu cháo chuyên dụng so với việc mua nhiều nồi nấu có dung tích và chức năng thông thường sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Nồi nấu cháo công nghiệp có độ bền lớn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, không dễ bị thủng, sứt mẻ trong quá trình đun nấu. Do đó, nồi có tuổi thọ lâu dài, không cần thay thường xuyên.

Nguyên nhân là do nồi nấu cháo bằng điện có thanh nhiệt lớn, vì vậy khi hỏng chỉ cần thay thanh nhiệt mà không cần thay cả nồi, vô cùng tiết kiệm.

Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện
Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Nồi Nấu Cháo Điện Bằng Điện Giúp Tiết Kiệm Điện Năng

Thiết bị sử dụng nguồn nhiên liệu chính là điện, trong thời kỳ bão giá xăng và ga như hiện nay thì đây có lẽ là giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các quán ăn. Mặt khác nồi điện này có nhiều chế độ nấu để người dùng điều khiển sao cho phù hợp nhất. Bạn vẫn có thể du trì hương vị thức ăn cả ngày dài mà không lo tiêu hao nhiêu năng lượng.

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Thiết Kế Sang Trọng

Những chiếc nồi nấu cháo bằng điện (nồi nấu cháo công nghiệp) ưu điểm nổ bật và ấn tượng nhất nằm ở thiết kế rất sang trọng lại nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng đặt ở vị trí nào nào đó trong gian bếp hay gian hàng của mình đều không chiếm nhiều diện tích. Chúng không chiếm quá nhiều không gian cũng như an toàn hơn rất nhiều. Nếu như sử dụng nồi cháo thông thường bạn sẽ cần phải lỉnh kỉnh bếp núc, bình ga, bếp thanh… Rồi còn mất công canh lửa điều này rất khó chịu nếu quán hoạt động vào mùa hè. Nhưng chuyển sang dùng nồi cháo công nghiệp thì hoàn toàn khác. Bạn vừa có thể tiết kiệm được không gian quán lại vừa nâng tầm kiến trúc sang và hiện đại hơn.

Nồi Điện Nấu Cháo Vịt

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Tất cả quy trình nấu món cháo đều được khép kín nhờ vào nồi nấu cháo bằng điện nên có độ an toàn thực phẩm cao hơn. Nồi được thiết kế kín, có hệ thống chống trào và nhiều chế độ phù hợp cho quá trình nấu cháo… vậy nên sẽ cố có sự xâm nhập của tác động vào đồ ăn. Nếu phải kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm bạn hoàn toàn tự tin về đồ ăn của mình.

〉〉 Tham khảo: Nồi Nấu Bún Bằng Điện Tại Bình Phước


Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Vận Hành Êm Ái

Sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện có nhiều chức năng khác nhau, vì thế bạn không cần phải mất sức đảo cháo trong quá trình nấu vì sợ cháy, khê hoặc vón cục. Với cấu trúc đặc biệt của nồi cùng tính năng thông minh, hiện đại, bạn chỉ cần ấn nút, chờ nồi khởi động, chọn các chức năng tương ứng và chờ cháo chín. Từ một công việc với nhiều công đoạn, nay đã được thu gọn trong những nút bấm, quá tiện lợi đúng không nào?

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Giữ Nguyên Hương Vị Món Ăn

Chất lượng cháo được nấu bằng thiết bị này có độ nhừ đều bởi nhiệt độ cung cấp có sự đồng đều ở mọi điểm. Bạn cung không cần lo lắng về việc cháo bị khê hay không có độ mịn như nhau. Những điều đó không thể xảy ra với chiếc nồi nấu cháo bằng điện được thiết kế khoa học và có sự tính toán toàn diện này được.

Nồi Nấu Cháo Điện – Giữ Trọn Hương Vị

Các Yếu Tố Quyết Định Giá Thành Của Nồi Nấu Cháo Điện

Độ Dày Của Thành Inox Nồi Cháo Điện

Mặc dù các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện được sản xuất từ chất liệu inox tuy nhiên nó sẽ được cấu tạo với độ dày dao động khác nhau. Những chiếc nồi có độ dày lớn thường có khối lượng nặng, nhưng bù lại nó sẽ có khả năng giữ nhiệt khá cao.

Khả năng giữ nhiệt cao sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được tiền điện sử dụng hàng tháng. Đồng thời có thể nâng cao được độ bền của sản phẩm theo thời gian.

Thiết Kế Nồi Nấu Cháo Điện

Chất Liệu Của Nồi Nấu Cháo Điện

Ngoài ra một trong những yếu tố nữa cũng quyết định rất lớn đến giá thành của nồi nấu cháo bằng điện đó chính là chất liệu inox. Mặc dù là chất liệu inox nhưng 304 sẽ có giá thành cao hơn sản phẩm inox 201. Xét về độ bền thì inox 304 sẽ có độ bền cao và giữ được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian khá lâu.

Trong khi đó các sản phẩm chất liệu inox 201 có giá thành rẻ hơn nhưng nó sẽ không có độ bền cao bằng. Và có thể rất dễ bị các yếu tố từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng.

〉〉 Tham khảo: Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Thủ Đức

Dung Tích Của Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Các sản phẩm nồi nấu cháo inox bằng điện bán trên thị trường hiện nay có giá thành dao động tùy thuộc vào dung tích. Những chiếc nào có dung tích càng lớn thì giá thành càng cao. Trong khi đó các sản phẩm này có dung tích phù hợp sẽ có giá thành vừa phải. Dung tích: 30L,40L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L, 180L, 200L,…

Đa Dạng Dung Tích Nồi Cháo Điện

Uy Tín Của Nhà Cung Cấp Nồi Nấu Cháo Điện

Ngoài ra một trong những yếu tố cũng ảnh hưởng đến giá thành của các sản phẩm nồi nấu cháo inox bằng điện đó chính là đơn vị cung cấp. Thông thường những đơn vị cung cấp trực tiếp sản xuất ra sản phẩm sẽ có giá thành rẻ hơn so với những đơn vị phân phối qua trung gian.

Do đó để tiết kiệm chi phí thì quý khách hàng nên liên hệ với những đơn vị sản xuất để hỗ trợ tư vấn. Vừa mua được với chất lượng tốt vừa đảm bảo giá thành cạnh tranh. Giá thành các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có Dung tích: 30L,40L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L, 180L, 200L,… giá sẽ thay đổi theo dung tích mình chọn.

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 150L

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 70L

Nồi Nấu Bánh Canh Điện

Nồi Nấu Bánh Canh Điện 60L

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 100L

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 80L

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 120L

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 90L

Nồi Nấu Cháo Điện

Nồi Cháo Điện 30L