Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Vai Trò Của Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp tại Bình Dương hay tủ nấu cơm công nghiệp ở Bình Dương là một trong những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện tại tại các khu công nghiệp tỉnh.

Tủ hấp cơm công nghiệp ở Bình Dương giải quyết cho câu chuyện nấu cơm cho hàng trăm, hàng ngàn công nhân ăn ca mà với nguồn nhân lực hàng chục người thì căn tin mới đủ đáp ứng nỗi nhu cầu này.

Tủ cơm công nghiệp Bình Dương là sự lựa chọn bắt buộc nếu quý doanh nghiệp không muốn tăng thêm chi phí nhân công, tăng thời gian phục vụ làm ảnh hưởng đến một phần nào đó trong kế hoạch kinh doanh chung.

Tham khảo: Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Cách phân loại tủ cơm công nghiệp hiện nay nói chung và tại Bình Dương nói riêng được chia thành tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga (gas) và tủ cơm công nghiệp kết hợp giữa điện và gas.

Bên cạnh đó trong thực tế các loại tủ hấp cơm công nghiệp thì thường được gọi bằng tủ cơm công nghiệp theo số lượng khay như tủ cơm công nghiệp từ 4 khay đến 24 khay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn trong nội dung sau đây.

Tham khảo: Xưởng Sản Xuất Nồi Phở Điện Tại Bình Dương

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp Bằng Ga Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp bằng ga tại Bình Dương được thiết kế bằng chất liệu inox 304 SUS cao cấp. Chúng sử dụng nguồn năng lượng đốt từ khí gas thông qua hơi nước để hấp chín thực phẩm. 

Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng pép gas để đánh lửa, đun sôi hơi nước trong buồn để hấp chín thức ăn. Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga là nấu chín nhanh hơn và phù hợp cho những nơi có nguồn điện không ổn định.

Tuy nhiên tủ cơm công nghiệp bằng ga có yếu điểm là độ bền của buồng đốt khí kém bền hơn. Hơn nữa chúng ta sẽ gặp vấn đề lớn khi trong quá trình nấu thực phẩm mà ga đột nhiên hết gây đến hiện tượng sống cơm…

Tham khảo: Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp Bằng Ga Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp Bằng Điện Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp bằng điện sử dụng nguồn điện đốt nóng thanh nhiệt làm sôi nước để hấp chín thực phẩm. Chúng cũng có thiết kế chất liệu inox 304 cao cấp như tủ hấp cơm bằng ga.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có ưu thế về sự tiện lợi, gọn gàng và phổ biến tại những khu công nghiệp có sự ổn định về nguồn điện ở Bình Dương. Nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là sự phụ thuộc lớn vào sự ổn định của lưới điện ở doanh nghiệp đang sử dụng.

Tham khảo: Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Tại TPHCM

Tủ Cơm Công Nghiệp Bằng Điện Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp Kết Hợp Điện Ga Tại Bình Dương

Khắc phục được hai lỗi lớn nhất của tủ cơm công nghiệp tại Bình Dương chính là tủ cơm kết hợp giữa điện và ga. Tủ hấp cơm công nghiệp điện ga có sự ổn định cao, linh hoạt và chuyên nghiệp. 

Tủ nấu cơm công nghiệp kết hợp giữa điện ga tạo sự an tâm tuyệt đối về nguồn năng lượng cho tủ nấu. Ở những nơi có lượng công nhân lớn, quý anh chị nên sử dụng sản phẩm rất phù hợp này.

Tham khảo: Hướng Dẫn Bảo Quản Thanh Nhiệt Nồi Phở Điện

Tủ Cơm Công Nghiệp Điện Ga Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 4 Khay Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp 4 khay ở Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có lượng công nhân dưới 50 người ăn. Tủ hấp cơm công nghiệp 4 khay được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện hoặc ga hoặc cả hai. 

Tủ cơm công nghiệp 4 khay bằng điện có công suất khoảng 6kw. Có thể nấu tối đa 20 ký gạo cho khoảng 40 người ăn trong vòng 45 phút. Cơm chín đều, không bị đọng nước giúp chất lượng phục vụ bữa ăn trọn vẹn hơn.

Kham khảo: Nồi Nấu Phở Bằng Điện Ở Biên Hòa

Tủ Cơm Công Nghiệp 4 Khay Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 6 Khay Tại Bình Dương

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có lượng công nhận dưới 60 người ăn. Tủ hấp cơm công nghiệp 6 khay được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện hoặc ga hoặc kết hợp cả hai. 

Tủ cơm công nghiệp 6 khay bằng điện có công suất khoảng 9kw, nguồn điện 220V hoặc 380V. Có thể nấu tối đa 30 ký gạo cho khoảng 60 người ăn trong vòng 45 phút. Cơm chín đều, không bị đọng nước giúp chất lượng phục vụ bữa ăn trọn vẹn hơn.

Tham khảo: Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại TPHCM

Tủ Cơm Công Nghiệp 6 Khay Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 8 Khay Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp 8 khay có thể phục vụ bữa ăn cho 80 người. Chúng có thể thiết kế bằng điện, ga hoặc kết hợp giữa điện và ga tiện lợi.

Tủ cơm công nghiệp 8 khay bằng điện có công suất khoảng 9kw, áp suất hơi nước tiêu chuẩn 0,02 Mpa. Có thể nấu tối đa 40 ký gạo trong vòng 45 phút. Cơm chín đều, không bị đọng nước giúp chất lượng phục vụ bữa ăn trọn vẹn hơn.

Tham khảo: Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Dak Lak

Tủ Cơm Công Nghiệp 8 Khay Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 10 Khay Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp 10 khay ở Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có lượng công nhận dưới 100 người ăn. Tủ hấp cơm công nghiệp 10 khay được thiết sử dụng điện hoặc ga hoặc cả hai. 

Tủ cơm công nghiệp 10 khay bằng điện có công suất 12kw. Có thể nấu tối đa 50 ký gạo cho khoảng 100 người ăn trong vòng 45 phút. Cơm chín đều, không bị đọng nước giúp chất lượng phục vụ bữa ăn trọn vẹn hơn.

Tham khảo: Máy Xay Thịt Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 10 Khay Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 12 Khay Tại Bình Dương

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay là sự lựa chọn khá phổ biến cho các công ty có lượng nhân công dưới 150 người. Tủ cơm công nghiệp này có thể sử dụng bằng điện, bằng ga hoặc kết hợp cả hai. 

Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay ở có công suất điện khoảng 12kw, điện áp 220V và 380V, áp suất hơi nước tiêu chuẩn 0,02 Mpa. Nấu được tối đa 60kg trong vòng 45 phút, cơm ngon và không bị đọng nước gây nhão.

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 12 Khay Tại Bình Dương

Tủ Cơm Công Nghiệp 24 Khay Tại Bình Dương

Tủ cơm công nghiệp 24 khay được sử dụng nhiều tại Bình Dương. Sản phẩm này phù hợp cho các công ty có lượng nhân công khoảng 500 người ăn. Có thể nấu được 80kg gạo cho đến 1 tạ gạo trong vòng 45 phút.

Tủ hấp cơm công nghiệp 24 khay có công suất tùy chọn là 18kw hoặc 24kw, áp lực đầu vào 0,02 Mpa, điện áp 380V. Nên sử dụng kết hợp giữa điện và ga cho tủ hấp cơm công nghiệp này. 

Ngoài ra đối với các tủ cơm công nghiệp bằng ga từ 4 khay đến 12 khay thường sử dụng van áp thấp (van gas gia đình). Đối với tủ cơm trên 12 khay thì là van ga cao áp công nghiệp lớn hơn nhằm đảm bảo vận hành ổn định. 

Các loại tủ cơm công nghiệp từ 6 khay phải sử dụng điện 3 pha nhằm đảm bảo sự ổn định. Ngoài các loại tủ cơm công nghiệp kể trên, chúng tôi còn thiết kế các loại tủ cơm công nghiệp mini 2 khay và 3 khay tại Bình Dương.

Tham khảo: Nồi Nấu Bún Bằng Điện Tại Bình Phước

Tủ Cơm Công Nghiệp 24 Khay Tại Bình Dương

Thi Công Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Thái Long là công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp: nồi phở điện, bếp chiên nhúng, bếp á, nồi nấu rượu, nồi nấu cánh khuấy, nồi nấu cháo công nghiệp, bồn kệ inox tại Bình Dương và các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. 

Tủ cơm công nghiệp tại Bình Dương là sản phẩm bán chạy hàng đầu của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tủ hấp hơi công nghiệp này giúp cho quá trình nấu cơm, hấp chả, hấp thịt, hấp mì, hấp ngô và các thực phẩm khác rất nhanh và chuyên nghiệp.

Tham khảo: Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

Với chất lượng đội ngũ thợ tay nghề cao, dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt tận tình. Lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp tại Bình Dương của Thái Long là sự đảm bảo về chất lượng, uy tín trong hợp tác và giá cả luôn cạnh tranh nhất. 

Thái Long thi công tủ cơm công nghiệp tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, Tân Uyên, Bến Cát, Bài Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Đồng Xoài, Biên Hòa, Tây Ninh, TPHCM, Vũng Tàu… các các tỉnh khác.

Hãy để cho chất lượng phục vụ bữa ăn công nhận hoặc khách hàng của bạn được nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế nhất. Tại Bình Dương hay bất cứ nơi đâu ở Việt Nam, hãy gọi cho Thái Long để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Rất hân hạnh được phục vụ mọi người.

Tham khảo: Máy Xay Bột Tại Bình Dương

Thi Công Nồi Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

 


Liên Hệ Tư Vấn

[contact-form-7 id=”1149″ title=”Liên Hệ Chính”]