Nồi Phở Điện Tại Hà Nội

Nồi Phở Điện Tại Hà Nội

Nồi phở điện Hà Nội thương hiệu Thái Long xin chào quý anh chị, có thể nói không nơi đâu mà hàng phở nhiều bằng Hà Nội. Và có lẻ là không nơi đâu mà món ăn truyền thống này được tôn lên một tầm cao mới như tại Hà Nội. Chính vì lẻ đấy mà nhu cầu mở hàng quán và kinh doanh bún phở ở thủ đô Hà Nội là rất lớn.

Một trong những vấn đề quan trọng đối với mọi mô hình kinh doanh bún phở là thiết bị nấu bếp trong đó có nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội. Ngày nay tại các đô thị lớn thì sử dụng than củi là điều không còn xa nữa sẽ bị hạn chế tối đa vì chúng ô nhiễm và gây hại cho sức khỏe. Sử dụng gas hiện tại là một vấn đề quá bất cập do chi phí nấu bằng ga tăng đột biến so với trước dịch.

Chính vì những điều như trên, mà các sản phẩm nồi phở điện tại Hà Nội trong những năm qua được sử dụng phổ biến và rộng khắp hơn. Trong nội dung sau đây, Thái Long sẽ cùng quý anh chị đi tìm hiểu về đặc điểm sử dụng của các loại nồi phở điện; lý do vì sao nên sử dụng nồi phở điện; giá bán các loại nồi phở điện ở Hà Nội phổ biến nhất; và nơi cung cấp nồi nấu phở bằng điện tại thủ đô Hà Nội.

Nồi Trần Bánh Phở – Nhúng Bát Tại Hà Nội

Nồi trần bánh phở là một thiết bị bếp chuyên dụng, được sử dụng tại các mô hình bán phở chuyên nghiệp. Với món phở Bắc thì các loại bánh phở phải được trần riêng theo đúng quy chuẩn, các loại bát đĩa và dụng cụ ăn uống cũng phải được nhúng sơ qua để đảm bảo vệ sinh. Do đó, các loại nồi điện dung tích 20L và 30L là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Nồi nhúng bánh phở tại Hà Nội dung tích 20 lít hoặc 30 lít có công suất từ 2,5kw – 4kw tùy loại. Nồi được thiết kế bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên sẽ luôn sáng bóng qua thời gian sử dụng. Nồi có thể sử dụng chỉnh nhiệt độ tiện dụng dưới đáy nồi hoặc điều chỉnh nhiệt độ bằng tủ điện treo tường và giá có sự chênh lệch đôi chút.

Cách trần bánh phở của mỗi người mỗi nơi là khách nhau, do đó với nồi trần bánh phở bằng điện thì anh chị sẽ có cách sử lý nhiệt độ khác nhau. Với các loại nồi điện dung tích nhỏ thì có thể thiết kế riêng biệt với các loại nồi còn lại hoặc là bộ nồi phở điện 3 nồi. Nhìn chung các anh chị kinh doanh hàng bún phở mà bổ sung thêm được nồi trần bánh riêng là tốt nhất hoặc ít nhất là các các phụ kiện như trụng tròn bún phở…

Nồi Bán Nước Lèo Tại Hà Nội

Nồi bán nước lèo hay nồi nấu nước dùng tại Hà Nội là sản phẩm chuyên dùng để giữ nước dùng luôn nóng, sẵn có để phục vụ khách hàng. Tùy theo mức độ kinh doanh khác nhau mà dung tích nồi nước lèo bằng điện sẽ khác nhau. Các quán bán phở nhỏ thì thường dùng các nồi điện từ 30L đến 60L làm nồi nước lèo, các quán bán phở tầm trung thì từ 50L đến 80L, các hàng quán kinh doanh lớn hơn thì từ 80L đến nồi 200L.

Nồi bán nước lèo là bao gồm các loại nồi phở điện có dung tích khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà anh chị lựa chọn mua cho phù hợp nhất. Các loại nồi bán nước lèo được thiết kế chất lượng tốt phải bằng inox 304 giúp cho nồi luôn sáng bóng và sạch sẽ nhất. Nồi có thể thiết kế điện liền điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng dưới đáy nồi hoặc điều chỉnh nhiệt độ đun bằng tủ điện rời treo trên tường.

Nồi nấu nước dùng, nồi nấu lẩu điện tại Hà Nồi có thể chia ngăn ra nếu anh chị bán nhiều loại nước khác nhau. Hoặc chỉ một loại nước thì không cần chia ngăn nồi ra sẽ là tốt nhất vì không lẫn mùi vị cho món ăn tuyệt hảo này. Nồi điện bán nước lèo thường được sử dụng nắp vung bán nguyệt giúp thao tác bán phở nhanh hơn, tiện hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Nồi Ninh Hầm Xương Tại Hà Nội

Để có được những món ăn thơm ngon bổ dưỡng thì quá trình hầm và ninh nước cốt là rất quan trọng. Nồi điện hầm xương, nồi ninh xương bằng điện hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu tại các hàng quán kinh doanh ở Hà Nội. Ninh hầm xương bằng nồi điện rất tiện, nhanh và hiệu quả hơn so với các hình thức khác xưa nay. Tăng chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, có thể làm bộ hẹn giờ nấu theo yều cầu tự ngắt điện, nấu nhanh hơn và an toàn hơn. 

Nồi hầm xương bò bán phở hoặc các loại xương khác để nấu nước cốt ở Hà Nội có nhiều dung tích khác nhau. Nồi hầm nhỏ nhất từ 40L được dùng cho các quán kinh doanh nhỏ, nồi hầm xương 80L trở lên dành cho các quán kinh doanh tầm trung và các loại nồi từ 200L thường dành cho các mô hình kinh doanh có tiếng tại Hà Nội. 

Hầm nước cốt bằng điện phở điện là rất tiện lợi, nếu chưa quen thì đêm đầu tiên anh chị chỉ cần theo dõi về thời gian đun nối là hôm khác cứ thế mà triển khai. Hầm xương bán phở có thời gian tương tương như sử dụng gas nên cũng khá quen thuộc với nhiều anh chị. Điểm vượt trội của nồi điện là an toàn hơn gas và chi phí đun nấu tiết kiệm hơn nấu gas.

Nồi Nấu Nước Sôi – Luộc Thực Phẩm Tại Hà Nội

Nồi phở điện Hà Nội đúng như tên gọi, chúng được sử dụng nhiều nhất cho các hàng quán kinh doanh phở. Bên cạnh đó, với sản phẩm nồi nấu bằng điện này thì có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: nồi điện nấu bún bò bún giò bún riêu, nồi nấu bánh canh, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu lẩu, nồi luộc thịt, nồi luộc rau củ, nồi nấu canh, nồi nấu nước sôi, nồi trụng gà vịt hoặc làm lợn…

Ở các nhà hàng lẩu Thái tại Hà Nội hiện nay, như cầu sử dụng nồi điện là khá lớn. Khi chi phí gas quá đắt đỏ và nhiều bất cập thì sử dụng nồi điện để hầm xương, bán nước lẩu, nấu nước dùng là phổ biến. Sự ưu việt về độ nhanh, dễ sử dụng, an toàn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều tiên quyết để các anh chị chủ nhanh tay bố trí cho bếp nhà mình.

Nhìn một cách tổng quan chung thì nồi điện inox sử dụng đa năng, phục vụ nhiều đối tượng trong cuộc sống. Tại Hà Nội khi các loại than củi ngày càng bị hạn chế, gas thì quá không ổn định, bếp điện từ khá cao so với nhu cầu đại đa số người kinh doanh buốn bán. Thì sử dụng nồi điện công nghiệp là sự lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Phở Điện Tại Hà Nội

Sản phẩm nồi phở điện ở Hà Nội hiện nay là rất phổ biến, chúng phát triển rầm rộ tròn vòng gần 1 thập niên qua. Tuy nhiên để làm rõ hơn về lý do tại sao các anh chị đang kinh doanh hàng quán tại Thủ đô nên sử dụng nồi điện công nghiệp inox thì Thái Long xin gửi đến 3 điểm quan trọng bên dưới, chúng đã được minh chứng trong suốt nhiều năm khách hàng sử dụng và phản hồi lại.

Sử Dụng Nồi Phở Điện Chuyên Nghiệp Hơn

Tính chuyên nghiệp ở đây được nhìn nhận ở 2 góc độ là người nấu trực tiếp và người phục vụ. Nếu chúng ta đã quá quen thuôc với các loại bếp than củi cực nhọc cũng như các loại bếp nấu gas nặng mùi thì nồi điện mang đến sự chuyên nghiệp hơn. Người nấu thảnh thơi hơn khi sử dụng nồi nấu bằng điện trong quá trình hầm và bán bún phở. 

Đối với nhân viên thì phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn, hình ảnh của quán ăn nhìn sạch sẽ và sang trọng hơn các loại đun nấu truyền thống khác. Hơn nữa sau khi bán xong thì việc vệ sinh nồi và khu buôn bán dễ dàng, nhanh hơn thông thường. Tóm lại toàn bộ hình ảnh của hàng quán anh chị sẽ trông sạch sẽ và thu hút khách hàng hơn.

Sử Dụng Nồi Phở Điện Tiện Lợi Hơn

Mọi sự khó nhọc khi đun nấu bằng than củi cũng như bằng gas đều được nồi điện công nghiệp giải quyết. Nồi điện thông thường ở các mô hình nhỏ thì cần làm quen trong một vài ngày đầu là thuần thục. Còn lại các mô hình kinh doanh lớn hơn thì sử dụng cơ chế hẹn giờ nấu rất chuẩn xác. Mọi sự tiện lợi mà nồi nấu bằng điện mang lại là không cần nói thêm. 

Hầm xương nhanh chóng, chỉnh nhiệt độ theo yều cầu, trang bị thêm át tự ngắt điện hẹn giờ, bán nước lèo tiện dụng… Có thể nói chỉ cần bạn có công thưc nấu ăn ngon kèm với một vài yêu cầu khác thì còn lại nồi điện inox công nghiệp sẽ lo liệu hết cho anh chị. Món phở Hà Nội trứ danh là sự lựa chọn cho buổi sáng tốt lành, kinh doanh phở mà chưa sử dụng nồi phở điện là một thiếu sót cần được bổ sung ngay anh chị nhé.

Sử Dụng Nồi Phở Điện Tiết Kiệm Hơn

Hiệu quả và tiết kiệm là hai tiêu chí rất quan trọng trong cách tính chi phí đun nấu kinh doanh bán bún phở. Hiệu quả trong thu hút khách hàng với các món ăn chuẩn vị, đảm bảo vệ sinh và ổn định lâu dài. Tiết kiệm chi phí đun nấu hàng ngày hơn so với nấu gas ở hiện tại. Theo nhiều khách hàng phản ảnh là tổng hợp lại thì sử dụng nồi điện ổn định tiết kiệm 30% so với nấu gas.

Về mặt nhân công thì sử dụng nồi điện tiết giảm chi phí nhân viên vận hành, tiết kiệm công sức và thời gian đun nấu. Những điều này tưởng chừng đơn giản nhưng về lâu dài là ảnh hưởng đến câu doanh thu của chủ kinh doanh. Sử dụng nồi điện inox công nghiệp vừa tiện vừa lợi, không có lý do gì để anh chị ở Hà Nội không sắm ngay cho mình một vài cái nhé vì giá bên dưới rẻ còn khá rẻ.

Giá Bán Các Loại Nồi Phở Điện Tại Hà Nội

TênDTCLTKGiá
Nồi Phở Điện20 LítInox 304Điện Liền2.600.000đ
Nồi Phở Điện20 LítInox 304Điện Rời2.900.000đ
Nồi Phở Điện30 LítInox 304Điện Liền3.100.000đ
Nồi Phở Điện30 LítInox 304Điện Rời3.400.000đ
Nồi Phở Điện40 LítInox 304Điện Liền3.600.000đ
Nồi Phở Điện40 LítInox 304Điện Rời3.900.000đ
Nồi Phở Điện50 LítInox 304Điện Liền4.200.000đ
Nồi Phở Điện50 LítInox 304Điện Rời4.500.000đ
Nồi Phở Điện60 LítInox 304Điện Liền4.700.000đ
Nồi Phở Điện60 LítInox 304Điện Rời4.900.000đ
Nồi Phở Điện70 LítInox 304Điện Liền5.300.000đ
Nồi Phở Điện70 LítInox 304Điện Rời5.500.000đ
Nồi Phở Điện80 LítInox 304Điện Liền5.700.000đ
Nồi Phở Điện80 LítInox 304Điện Rời6.000.000đ
Nồi Phở Điện90 LítInox 304Điện Liền6.200.000đ
Nồi Phở Điện90 LítInox 304Điện Rời6.500.000đ
Nồi Phở Điện100 LítInox 304Điện Liền6.700.000đ
Nồi Phở Điện100 LítInox 304Điện Rời7.000.000đ
Nồi Phở Điện120 LítInox 304Điện Liền7.800.000đ
Nồi Phở Điện120 LítInox 304Điện Rời8.100.000đ
Nồi Phở Điện150 LítInox 304Điện Liền9.500.000đ
Nồi Phở Điện150 LítInox 304Điện Rời9.800.000đ
Nồi Phở Điện200 LítInox 304Điện Liền12.000.000đ
Nồi Phở Điện200 LítInox 304Điện Rời12.300.000đ

Nơi Bán Nồi Phở Điện Tại Hà Nội Chất Lượng Cao

Nồi phở điện tại Hà Nồi được công ty Thái Long phân phối, bán sỉ lẻ và thi công tận nơi tại các khu vực nội thành, các quận ở xa hơn bán kính 20km tính từ địa chỉ công ty sẽ có thêm chi phí vận chuyển tuy nhiên không đang kể. Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại 12 quận của Hà Nội: nồi phở điện tại Đống Đa, nồi phở điện tại Ba Đình, nồi phở điện tại Hoàn Kiếm, nồi phở điện tại Hai Bà Trưng, nồi phở điện tại Hoàng Mai, nồi phở điện tại Thanh Xuân, nồi phở điện tại Long Biên, nồi phở điện tại Nam/ Bắc Từ Liêm, nồi phở điện tại Cầu Giấy, nồi phở điện tại Hà Đông.

Giao hàng nồi phở điện miễn phí tại thị xã Sơn Tây và 17 huyện khác tại Hà Nội: nồi phở điện tại Ba Vì, nồi phở điện tại Chương Mỹ, nồi phở điện tại Phúc Thọ, nồi phở điện tại Đan Phượng, nồi phở điện tại Đông Anh, nồi phở điện tại Gia Lâm, nồi phở điện tại Hoài Đức, nồi phở điện tại Mỹ Đức, nồi phở điện tại Mê Linh, nồi phở điện tại Phú Xuyên, nồi phở điện tại Quốc Oai, nồi phở điện tại Sóc Sơn, nồi phở điện tại Thạch Thất, nồi phở điện tại Thanh Oai, nồi phở điện tại Thường Tín, nồi phở điện tại Ứng Hòa, nồi phở điện tại Thanh Trì.

Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Phở Điện Tại Hà Nội Của Thái Long

Sự lựa chọn đơn vị cung cấp nồi phở điện tại Hà Nội càn bám sát vào các tiêu chí quan trọng như bên dưới. Quan trọng nhất vẫn là hướng đến giá trị phục vụ khách hàng, và làm hài lòng mọi đối tượng, giúp gắn kết lâu dài, trung thực và uy tín. Sản phẩm nồi điện Thái Long phục vụ các anh chị chủ quán, các anh chị phục vụ lại khách hàng ăn uống… do đó chúng là một vòng tuần hoàn liên đới với nhau.

Nồi Phở Điện Sản Xuất Tại Xưởng Chất Lượng Cao

Thái Long là đơn vị sản xuất nồi điện inox công nghiệp lâu năm, có hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. Phục vụ từ nam ra bắc, từ đất liền ra hải đảo xa xôi. Do đó, bất cứ nơi đâu có nhu cầu sử dụng nồi điện công nghiệp thì Thái Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa. 

Nồi phở điện được gia công tỉ mỹ tại xưởng, sản xuất đa dạng các mẫu mã và có chọn lọc qua thời gian. Giúp mang đến cho mọi khách hàng kinh doanh hàng ăn uống tại thủ đô Hà Nội được trải nghiệm những sản phẩm nồi nấu bún phở bằng điện hoàn hảo nhất về giá trị sử dụng lâu dài.

Nồi Phở Điện Thái Long Có Giá Bán Cạnh Tranh Hàng Đầu

Mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh nồi phở điện có chiến lược khác nhau, giá rẻ là tốt nhưng phải đảm bảo chất lượng cho người mua hàng. Thái Long tập trung giá trị vào lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển và gắn kết lâu dài. Chính vì vậy, đội ngũ chúng tôi luôn thay đổi để phù hợp với giá bán thị trường và phù hợp với nhiều bên kinh doanh, không chạy theo lợi nhuận hoàn toàn.

Các đơn vị bán giá quá cao hoặc quá thấp so với nồi phở điện tại Hà Nội của Thái Long thì anh chị cần xem xét lại về giá trị. Nếu quá cao thì không thực tế hoặc sản phẩm có sự vượt trội chăm sóc phục vụ hơn hẳn các đơn vị khác hoặc là bán giá một lần rồi thôi. Còn các đơn bị bán thấp hơn thì đôi thì chất lượng sản phẩm mỏng hơn, các chính sách vận chuyển, lắp đặt…. chưa báo vào giá thành bán ra.

Nồi Phở Điện Tại Hà Nồi Phục Vụ Nhanh Chóng Và Tận Tình

Sản phẩm nồi điện thái Long tại Hà Nội vừa tốt, vừa tiện vừa rẻ lại còn phục vụ nhanh chóng và tận tình? Anh chị có quyền lựa chọn sản phẩm mình cần, thương hiệu mà mình thích. Còn lựa chọn sản phẩm nồi phở điện tốt, rẻ, bền… hãy liên hệ ngay với Thái Long nhé. 

Địa chỉ bán nồi phở điện tại Hà Nội: Số 20/259 Ngõ Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Hoặc địa chỉ cung cấp nồi điện nấu bún phở Hà Nội: số 160 Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với hotline: 0905 036 171. Rất hân hạnh được phục vụ quý anh chị tại Thủ đô Hà Nội.