Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Cung Cấp Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi nấu bún phở bằng điện tại Đà Nẵng hiện nay được nhiều người quan tâm từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Như vậy đã chứng minh được vai trò của nồi nấu bằng điện càng trở nên quan trọng trong đời sống. Và trong tương lại chúng lại càng trở nên quan trọng hơn. Trong nội dung bài viết này, Thái Long sẽ cùng anh chị tìm hiểu qua về các sản phẩm nồi nấu bằng điện phổ biến này nhé. 

Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng

Thái Long (THAILONG JSC) là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Trong đó các loại thiết bị bếp công nghiệp nói chung và các loại nồi nấu bún phở bằng điện nói riêng ở Đà Nẵng đang trở nên thân quen với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm phổ biến: nồi hầm xương, nồi bán bún phở, nồi trụng, nồi nấu cháo, nồi hấp xôi, nồi hấp cơm tấm, bếp chiên công nghiệp, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu cánh khuấy, nồi tráng bánh cuốn, bếp Á, khay, kệ, bồn rửa…

Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng

Để hiểu thêm về các loại nồi inox công nghiệp này bao gồm những loại nào? Chúng có những đặc điểm ra sao? Và hiện nay các loại nồi inox bằng điện tại Đà Nẵng được cung cấp và buôn bán thực tế như thế nào? Hãy cùng Thái Long điểm qua những nội dung quan trọng sau đây. Anh chị mình cần lưu ý rằng, các sản phẩm đều là gia công trực tiếp nên có rất nhiều tham số khác nhau để lựa chọn nhé. 

Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng

Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi nấu bún phở bằng điện tại Đà Nẵng giúp cho các hộ kinh doanh hàng quán như phở bắc, phở gà, bún bò, hủ tiếu, bún riêu, hủ tiếu Nam Vang… trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp hơn. Trong đó sự ưu việt về thời gian nấu, tính vệ sinh, tiết kiệm chi phí… được nhiều người sự dụng tin tưởng.

Nồi phở điện tại Đà Nẵng có nhiều dung tích khác nhau: nồi phở điện 20 lít, nồi phở điện 500 lít, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương… Tùy theo nhu cầu kinh doanh của hàng quán hay nhà hàng khách sạn mà hãy chọn những thể tích nồi phù hợp với thực tế kinh doanh của mình. Trong đó các loại nồi nhỏ 20L – 30L thường dùng để trần bánh phở hoặc bán nhỏ lẻ. Các loại nồi điện 40L đến 100L dùng để bán nước lèo, nồi điện 120L đến 500L dùng để hầm xương…

Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Đà Nẵng

Nồi nấu bún bằng điện ở Đà Nẵng mang lại những lợi ích lớn về thời gian và nhân sự phục vụ nấu ăn. Các loại nồi nấu bún phở bằng điện dễ sử dụng, dễ kiểm soát và dễ vệ sinh sau khi sử dụng mang lại những trải nghiệm tiêu dùng tuyệt vời cho người dùng. Sử dụng nồi điện nấu bếp hiện nay đang là xu hướng của các đơn vị nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn dân sinh lớn nhỏ ở Đà Nẵng.

Nồi Bún Điện

Nồi Nấu Bún Phở Điện Ở Đà Nẵng
Nồi Nấu Bún Phở Điện Ở Đà Nẵng

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi nấu cháo bằng điện tại Đà Nẵng là thiết bị bếp rất hiện đại và chuyên dụng hiện nay. Việc sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp mang lại những món ăn chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian và đáp ứng mọi tiêu chi về quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Nồi điện nấu gia nhiệt này dùng để nấu các loại dung dịch mà không sợ bị khê, vón cục và nhão… như cách nấu thông thường.

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Nồi nấu cháo công nghiệp ở Đà Nẵng có thiết kế bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có nhiều dung tích nồi khác nhau từ 30 lít cho đến hàng trăm lít theo yêu cầu. Đặc biệt nồi điện nấu cháo có thể đáp ứng được việc nấu các loại nồi nấu cháo hải sản, cháo gà, cháo vịt, cháo cá, nấu súp… mà không bị khê như thông thường. Với những mô hình kinh doanh khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau… anh chị mình hãy liên hệ với Thái Long để được tư vấn nhanh chóng nhé. 

Nồi Cháo Điện

Nồi điện nấu cháo ở Đà Nẵng được phân biệt bởi dung tích nấu và đặc điểm của cách sử dụng. Trong đó, các nhu cầu sử dụng buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ thì sử dụng nồi nấu cháo điện 20L đến dưới 100L. Các nhà hàng lớn hoặc các mô hình khác: nấu đậu nành, nấu su xoa, nấu cao… có nhu cầu lớn thì sử dụng các dung tích lớn hơn. Các loại nồi nhỏ sử dụng điện 1 pha, thiết kế điện liền cho đơn giản dễ sử dụng. Các loại nồi cháo điện lớn trên 200L sử dụng điện 3 pha sử dụng tủ điện rời.

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại Đà Nẵng là thiết bị hấp hơi bằng điện để tạo ra món bánh cuốn (bánh ướt, bánh mướt..) nổi tiếng của người Việt Nam. Những dĩa bánh cuốn thơm ngon được tạo ra từ nồi điện tráng bánh cuốn kèm theo các món chả chất lượng hòa trong món nước châm… thật tuyệt vời.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Tại Đà Nẵng
Nồi Tráng Bánh Cuốn Tại Đà Nẵng

Nồi tráng bánh cuốn điện ở Đà Nẵng đang được sử dụng nhiều hơn. Bởi đây là thành phố du lịch, nơi có nhiều thực khách bốn phương quy tụ. Nên việc tráng bánh cuốn nhanh, ngon và đảm bảo sự vệ sinh – chuyên nghiệp là điều kiện rất quan trọng để hàng quán ngày càng phát triển hơn.

Nồi tráng bánh bằng điện rất tiện dụng, vệ sinh, an toàn, dễ sử dụng và mang đến hình ảnh văn minh của thành phổ ẩm thực Đà Nẵng. Mỗi người sẽ có cách tráng bánh cuốn, bánh mướt, bánh ướt… khác nhau. Tuy nhiên thực tế đã cho thấy sử dụng nồi điện tráng bánh cuốn tiết kiệm chi phí hơn so với gas, an toàn hơn và đỡ cực hơn. 

Nồi Điện Tráng Bánh Ướt Tại Đà Nẵng
Nồi Điện Tráng Bánh Ướt Tại Đà Nẵng

Nồi tráng bánh ướt ở Đà Nẵng có các loại nồi với dung tích và đường kính khác nhau. Các loại nồi điện tráng bánh cuốn phổ biến hiện nay: nồi tráng bánh cuốn bằng điện φ30, nồi tráng bánh cuốn bằng điện φ35, nồi tráng bánh cuốn bằng điện φ40, nồi tráng bánh cuốn bằng điện φ45, nồi tráng bánh cuốn bằng điện φ50,… Mỗi loại bánh đỏi hỏi cách tráng bánh khác nhau và cách thức khác nhau của mỗi người.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện
Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Bếp Chiên Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bếp chiên công nghiệp tại Đà Nẵng hay bếp chiên nhúng Đà Nẵng là thiết bị rất quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh đậu khuôn. Phù hợp với các quán ăn vặt, nhà hàng chiên nướng, các cơ sở chế biến thực phẩm an nhanh khác. Do đó, việc tìm mua bếp chiên công nghiệp ở Đà Nẵng được nhiều người quan tâm.

Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp Đà Nẵng
Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp Đà Nẵng

Bếp chiên nhúng Đà Nẵng có nhiều cách phân chia khác nhau, cụ thể là phân loại theo xuất xứ và phân loại theo dung tích. Nếu các loại bếp chiên công nhúng nhỏ dưới 20L thì có các loại bếp nhập khẩu từ Đài Loan – Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan… Còn các loại bếp chiên công nghiệp lớn vài chục lít trở lên thì thường được làm theo yêu cầu, gia công trực tiếp ở Việt Nam chất lượng cao.

Bếp Chiên Đậu Khuôn Tại Đà Nẵng
Bếp Chiên Đậu Khuôn Tại Đà Nẵng

Bếp chiên nhúng ở Đà Nẵng được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp, có nhiều dung tích khác nhau và kiểu dáng khác nhau. Phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng từ cá nhân cho đến các nhà hạng khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay tại thành phố bên dòng sông Hàn thơ mộng. Thái Long chuyên cung cấp tất cả các loại bếp chiên công nghiệp ở Đà Nẵng hiện nay, anh chị hãy liên hệ để được tư vấn thêm.

Nồi Nấu Đậu Nành Tại Đà Nẵng

Nồi nấu đậu nành tại Đà Nẵng hay nồi sục đậu công nghiệp là thiết bị nấu nướng quan trọng đối với cơ sở sản xuất các sản phẩm từ đậu nành. Với nhiều dung tích nồi khác nhau, thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay ở Đà Nẵng. Nồi nấu sữa đậu nành có thiết kế tương tự như nồi nấu cháo công nghiệp, trong khi nấu sử dụng nước sạch và có thêm vòi sục khí đặc trưng riêng.

Nồi Nấu Đậu Nành Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Đậu Nành Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nấu nấu sữa đậu nành bằng điện ở Đà Nẵng thay thế cho các cách nấu truyền thống rất hiệu quả và mang đến tính chuyên nghiệp hơn. Nồi điện nấu sữa đậu nành còn dùng để nấu các loại sữa khác: sữa bắp, sữa hạt, sữa dinh dưỡng… Nồi thiết kế 3 lớp gia nhiệt, đun nấu gián tiếp nên giúp cho các loại dung dịch được nấu đều, sục khí liên tục làm cho chúng không bị vón cục, khê, nhão và hoàn toàn tự động. 

Nồi Sục Đậu Nành Công Nghiệp Đà Nẵng
Nồi Sục Đậu Nành Công Nghiệp Đà Nẵng

Tùy theo mô hình kinh doanh lớn nhỏ mà thiết kế nồi nấu sữa đậu nành ở Đà Nẵng sẽ khác nhau. Các nồi nấu đậu nành bằng điện nhỏ dưới 80L có thể sử dụng loại nồi điện liền, sử dụng điện 1 pha và bố trí 1 vòi sục khí trung tâm. Với các loại nồi nấu đậu nành lớn hơn từ vài trăm lít thì sử dụng điện 3 pha, bố trí từ 2 vòi sục khí ở các bên cạnh nồi hoạt động tốt nhất. Bên canh đó máy xay đậu nành tại Đà Nẵng là máy móc được nhiều người quan tâm.

Nồi Điện Nấu Đậu Nành Và Máy Xay Đậu Nành
Nồi Điện Nấu Đậu Nành Và Máy Xay Đậu Nành

Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại Đà Nẵng

Nồi nấu cánh khuấy tại Đà Nẵng giúp cho các cơ sở chuyên nấu các loại sữa bắp, trà sữa, sữa bò hoặc các dung dịch chế biến món ăn cần khuấy đều liên tục khác. Được thiết kế trang bị thêm bộ động cơ mô tơ tạo ra chuyển động đảo đều cánh khuấy rất chuyên dụng với nhiều dung tích và thiết kế riêng biệt. Đa phần các động cơ cánh khuấy có công suất từ 1/2 ngựa – 5 ngựa hiện nay.

Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại Đà Nẵng

Đặc điểm của nồi nấu tự khuấy tại Đà Nẵng là cơ chế tự nấu và khuấy liên hoàn. Anh chị có thể nấu các loại dung dịch sữa như đặc điểm của nồi nấu sữa đậu nành đã phân tích ở trên, cộng thêm bộ cánh khuấy đảo liên tục thì sẽ trở thành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp. Đây là nồi được sử dụng khá phố biến tại các thương hiệu trà sữa tự nấu, cơ sở chế biến thực phẩm từ các loại sữa, các nơi làm thực phẩm cần nấu và khuấy như làm cao mật ong cafe…

Nồi Nấu Tự Khuấy Đảo Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Tự Khuấy Đảo Tại Đà Nẵng

Tùy theo mục đích, đối tượng sử dụng, quy mô kinh doanh sản xuất… mà anh chị muốn mua nồi hoặc hệ thống nấu cánh khuấy tại Đà Nẵng cần được tư vấn thêm. Dung tích các loại nồi nấu cánh khuấy tối thiểu từ 30L trở lên cho đến hàng ngàn lít. Bên cạnh đó, bộ khuấy đảo cũng được thiết kế cho phù hợp với số lượng dung dịch bên trong mỗi lần khuấy khoảng bao nhiêu mã lực, hoặc thiết kế cánh khuấy đảo theo yêu cầu riêng.

Hệ Thống Nồi Tự Khuấy Tại Đà Nẵng
Hệ Thống Nồi Tự Khuấy Tại Đà Nẵng

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Đà Nẵng được sử dụng rất nhiều tại các khách sạn lớn để nấu cơm cho khách lưu trú và nhân viên nội bộ. Chúng được sử dụng tại các căn tin của doanh nghiệp, trường học, doanh trại và các nhà hàng quán ăn lớn khác. Tủ cơm công nghiệp còn được sử dụng trong quy trình nấu rượu chuyên nghiệp.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Tủ hấp cơm công nghiệp ở Đà Nẵng có nhiều chủng loại khác nhau dựa theo công suất nấu cơm với số lượng khay nấu khác nhau. Có đầy đủ các loại tủ nấu cơm công nghiệp dùng để nấu cơm từ 20kg gạo cho đến hàng trăm ký gạo rất nhanh chóng và hiệu quả cao. Tủ nấu cơm bằng điện có thể nầu từ vài chục đến cả tạ gạo mỗi lần phục vụ hàng trăm ngàn người cùng lúc.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bếp nấu cơm đa năng ở Đà Nẵng còn được sử dụng để: tủ hấp giò chả, tủ hấp yến hủ, tủ hấp ngô khoai, tủ hấp gà vịt, tủ hấp thịt cá… Có thể nói đây là sản phẩm vạn năng, sử dụng nhiệt độ cao để hấp thực phẩm nhanh và đều nhất. Toàn bộ tủ cơm công nghiệp chất lượng tốt phải được gia công tại xưởng, chất liệu inox 304 cao cấp, trang bị thêm các tính năng hẹn giờ, bánh xe đẩy, đồng hồ đo nhiệt, van cấp nước…

Tủ cơm bằng điện ở Đà Nẵng mang lại những mẻ cơm vừa thơm ngon, vừa nhanh chóng, vừa chuyên nghiệp. Chỉ cần xác định số lượng người ăn mỗi bữa là anh chị có thể vo gạo, bỏ vào khay, cấp nước, khóa van, hẹn giờ là chuẩn bị có cơm ngon để ăn. Sản phẩm rất phù hợp với các khách sạn nấu cơm phục vụ cho thực khách và cơm nhân viên, các bệnh viện, các trường hợp, các bếp suất ăn công nghiệp, doanh trại quân đội… tại Đà Nẵng.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi nấu rượu bằng điện tại Đà Nẵng được thiết kế đa dạng theo cách nấu trực tiếp hoặc dàn hơi gián tiếp. Tùy theo nhu cầu sản xuất kinh doanh và quy mô lớn nhỏ mà quý khách có thể tìm hiểu các loại nồi nấu rượu bằng điện từ 20kg – 200kg gạo/ lần. Bộ nồi này được báo giá theo từng quy cánh: bộ hoàn chỉnh bao gồm nồi chưng cất, bể làm mát và tủ nấ cơm. Bộ linh động gồm tủ chưng cất, khay nấu cơm 2 trong 1 …

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi điện nấu rượu ở Đà Nẵng phù hợp cho mọi đối tượng kinh doanh sản phẩm có cồn lâu nay ở địa phương. Nếu tại thành phố thì việc dùng than, củi, trấu để nấu hiện nay là quá bất cập cần chuyển qua dùng điện sẽ tiện hơn. Tại các vùng quê thì chi phí mua củi hoặc trấu quá cao so với sử dụng điện để nấu. Chính vì vậy, anh chị nấu rượu từ 20kg gạo trở lên là có thể đầu tư cho mình bộ nồi nấu rượu điện rất tiện dụng này rồi.

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Như đã đề cập ở trên, các loại nồi điện nấu rượu gia công có sự linh hoạt về thiết kế nên có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu muốn sử dụng độc lập và chuyên nghiệp thì anh chị sẽ nên mua các sản phẩm riêng biệt với nhau sẽ bền hơn: nồi chưng, bể làm mát, tủ nấu cơm… Nếu hạn hẹp thì có thể mua nồi nấu rượu bằng điện có khay cơm kèm theo bể làm mát hoặc tự thiết kế bể làm mát riêng để tiện nhất cho anh chị ở Đà Nẵng.

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Các sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện Đà Nẵng của Thái Long được gia công tại xưởng, có các loại nồi nấu từ 20kg gạo mỗi lần nấu trở lên. Sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha theo nhu cầu của người dùng. Nồi nấu rượu điện ở Đà Nẵng được thiết kế bằng inox 304 toàn phần, van và ốc dẫn gia công tỉ mĩ. chất lượng cao. Có thể sử dụng tủ điện cơ, bộ hẹn giờ hoặc các bộ phận khác theo yêu cầu: bộ lọc rượu, máy chiết rót…

Nồi Hấp Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi hấp bằng điện tại Đà Nẵng thường được sử dụng trong quá trình hấp xôi, hấp cơm tấm, hấp gà, hấp đậu, hấp chả và các loại nguyên liệu phù hợp khác. Nồi hấp bằng điện ở Đà Nẵng mang lại chất lượng món ăn cao cấp, nấu nhanh và chuyên nghiệp hàng đầu. Nồi hấp bằng điện ở Đà Nẵng là các sản phẩm công nghiệp, hấp nhiều và công suất lớn hơn so với các nồi hấp gia dụng. 

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Nồi hấp xôi bằng điện tại Đà Nẵng được Thái Long cung cấp hàng nhiều năm nay, đáp ứng nhu cầu nấu xôi/ đồ xôi/ hấp xôi buôn bán kinh doanh tại Đà Nẵng. Nồi điện hấp xôi có thể nấu hấp được từ 5kg xôi đến 100kg xôi tùy theo nhu cầu sử dụng. Nồi hấp thực phẩm tại Đà Nẵng được làm bằng inox 304 cao cấp, đầy đủ các loại tiện ích cần thiết khi đồ xôi bán.

Nồi hấp cơm tấm tại Đà Nẵng chính là các loại nồi phở điện được trang bị thêm bộ xửng hấp bên trên thành nồi. Hấp được từ vài ký gạo tấm cho đến hàng chục ký theo nhu cầu buôn bán. Nồi hấp cơm tấm sử dụng điện rất tiện, sạch sẽ và giữ cơm luôn nóng để giúp khách ăn ngon hơn. Ngoài ra, chúng còn dùng để hấp bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt tại các hàng quán tại Đà Nẵng.

Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Ngoài ra, Thái Long còn cung cấp tủ hấp bánh bao tại Đà Nẵng, tủ trưng bày bánh bao tại Đà Nẵng, tủ sấy hoa quả tại Đà Nẵng, tủ sấy thực phẩm đa năng tại Đà Nẵng và nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác. Các sản phẩm rất đa dạng, phong phú, nhiều thông số liên quan… anh chị cần sử dụng cho mục đích gì thì hãy liên hệ ngay với Thái Long nhé.

Tủ Hấp Bánh Bao Tại Đà Nẵng
Tủ Hấp Bánh Bao Tại Đà Nẵng

Bếp Nấu Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bếp nấu công nghiệp tại Đà Nẵng, bếp chiên xào công nghiệp, bếp chiên cơm bằng điện và các loại bếp Á khác là những thiết bị quan trọng đối với các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu… Chúng mang lại những không gian bếp đáp ứng được các tiêu chuẩn về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thi Công Bếp Nhà Hàng Tại Đà Nẵng
Thi Công Bếp Nhà Hàng Tại Đà Nẵng

Thái Long nhận tư vấn, thi công thiết bị bếp nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, bếp ăn công ty,… và các mô hình khác liên quan đến nấu nướng tại Đà Nẵng. Cung cấp các loại bếp chiên xào, bếp nấu, bếp chiên nhúng, bếp A, quầy, khay, bàn, kệ inox, hệ thống hút mùi, bẫy mỡ công nghiệp… Các sản phẩm sẽ được tư vấn và thi công tận nơi theo yêu cầu giữa hai bên với các thợ có tay nghề cao cấp của chúng tôi.

Thi Côn Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thi Côn Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Cung Cấp Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thái Long là đơn vị chuyên thi công thiết bị bếp công nghiệp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Cung cấp đầy đủ các loại thiết bị cần thiết cho các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, cơ sở chế biến, căng tin, trường hợp, cơ quan, doanh trại quân đội… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: máy chế biến thực phẩm, máy móc đóng gói thực phẩm, máy chế biến thức uống, máy móc nông nghiệp tại Đà Nẵng…

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Các sản phẩm như nồi phở điện tại Đà Nẵng, nồi nấu bún bằng điện tại Đà Nẵng, nồi hầm xương tại Đà Nẵng, nồi nấu cháo bằng điện tại Đà Năng, nồi hấp bằng điện, nồi tráng bánh cuốn điện, tủ nấu cơm công nghiệp Đà Nẵng… Đây là các sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng, trưng bày tại showroom thiết bị bếp công nghiệp tại địa phương. Giao hàng, tư vấn thi công ở hầu khắp các quận huyện: Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang, Hoàng Sa…

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hàng chục năm làm nghề inox, nhiều năm cung cấp ra thị trường các sản phẩm nồi nấu điện inox công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Thái Long luôn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả,… được nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước lựa chọn. Thái Long có mặt ở hầu hết các vùng miền phát triển tại Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắc Lắc và Đà Nẵng thân yêu của chúng ta. Hãy liên hệ ngay 0905 036 171 – 0398 102 777 vì Thái Long đã sẵn sàng phục vụ anh chị. Địa chỉ bán nồi phở điện ở Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng