Nồi Chiên Bằng Điện

Nồi chiên bằng điện, bếp chiên bằng điện hay thiết bị chiên rán bằng điện hiện nay là sản phẩm được thị trường tiêu dùng ưu chuộng. Sử dụng các loại nồi chiên/ bếp chiên công nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, độ ổn định cao và hiệu quả lâu dài. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Thái Long tìm hiểu về các sản phẩm liên quan ngay bên dưới.

Bếp Chiên Bằng Điện Công Nghiệp
Bếp Chiên Bằng Điện Công Nghiệp

Một số sản phẩm nồi chiên bằng điện nổi bật hiện nay: bếp chiên nhúng, bếp chiên ngập dầu, bếp chiên gà rán, bếp chiên đồ ăn vặt, bếp chiên đậu hũ, bếp chiên đậu khuôn, bếp chiên mặt phẳng, bếp chiên cơm bằng điện, bếp chiên xào bằng điện và nhiều loại thiết bị bếp chiên công nghiệp gia công khác. Giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong thực tế kinh doanh.

Bếp Chiên Gà Rán
Bếp Chiên Gà Rán

Bếp Chiên Nhúng

Bếp chiên nhúng là các sản được sử dụng đại trà hiện nay tại các hàng quán. Với các loại bếp chiên nhúng, người sử dụng có thể dùng để chiên ngập dầu tất cả các thức ăn phổ biến hiện nay. Phù hợp để chiên các đồ ăn vặt bán trà sữa, chiên đồ ăn vặt tại các quán bún đậu mắm tôm, chiên khoai lang, chiên khoai tây, chiên cánh gà, chiên cá, chiên thịt…

Bếp Chiên Nhúng Đôi 12L
Bếp Chiên Nhúng Đôi 12L

Bếp chiên ngập dầu có nhiều loại khác nhau về dung tích và xuất xứ. Theo đó chúng sẽ có các loại bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi, bếp chiên nhúng nhập khẩu, bếp chiên nhúng gia công… Hầu hết các loại bếp chiên ngập dầu được làm bằng chất liệu inox 304 giúp không bị rỉ rét, thanh nhiệt điện trở giúp làm sôi dầu nhanh chóng cho ra các mẻ thực phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp
Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp

Bếp Chiên Đậu Hũ Bằng Điện

Bếp chiên đầu hũ bằng điện có thiết kế đặc trưng là chiên với công suất cao để chiên nhanh và dung tích lớn. Là sản phẩm rất cần thiết cho các hộ kinh doanh sản xuất đậu khuôn. Ở đây là chiên các loại tàu hủ non mới ép xong để làm đậu khuôn, còn chiên đậu khuôn đã chín thì dùng bếp chiên nhúng để sử dụng trong các quán ăn liên quan, đi kèm là các loại máy xay đậu nành chất lượng cao.

Bếp Chiên Đậu Hũ Bằng Điện
Bếp Chiên Đậu Hũ Bằng Điện

Nồi chiên đậu hũ bằng điện được gia công trực tiếp tại xưởng với nhiều dung tích khách nhau từ 30L đến hàng trăm lít, sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Bếp chiên đậu khuôn điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và tăng giảm theo yêu cầu của người dùng. Sử dụng bếp chiên đậu hũ bằng điện rất hiệu quả và đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt như mong muốn.

Nồi Chiên Đậu Hũ Bằng Điện
Nồi Chiên Đậu Hũ Bằng Điện

Bếp Chiên Mặt Phẳng

Bếp chiên mặt phẳng là sản phẩm dùng để chiên các loại ẩm thực theo phòn cách mới, chiên trực tiếp tại quầy trình diễn cho thực khách. Bếp chiên mặt phẳng có mặt chiên inox cao cấp, sử dụng lượng dầu ăn thoa đều trên bề mặt dưới nhiệt độ của điện trở giúp làm chín thực phẩm. Bếp chiên mặt phẳng khác với bếp chiên nhúng và áp dụng cho các thực phẩm đặc trưng riêng. 

Bếp Chiên Mặt Phẳng Bằng Điện
Bếp Chiên Mặt Phẳng Bằng Điện

Bếp chiên mặt phẳng thiết kế sang trọng với các kích thước khác nhau dựa theo nhu cầu riêng. Đây là dòng sản phẩm khác đặc trưng, được sử dụng trong các mô hình kinh doanh hạng sang. Chiên các loại thực phẩm nhanh và mang phong cách hiện đại trong xu hướng ẩm thực mới. Bếp chiên thực phẩm mặt phẳng mang lại những nét đặc trưng không phải sản phẩm nào cũng có được.

Bếp Chiên Mặt Phẳng Công Nghiệp
Bếp Chiên Mặt Phẳng Công Nghiệp

Bếp Chiên Xào Bằng Điện

Các loại bếp chiên xào là thiết bị bếp công nghiệp sử dụng điện phổ biến khác: bếp chiên xào tổng hợp sử dụng điện, bếp chiên cơm bằng điện, bếp xào thực phẩm dạng khuấy, bếp chiên xào tự động dạng xoay… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn, với các sản phẩm bếp chiên – xào sử dụng điện giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn. 

Bếp Chiên Cơm Bằng Điện
Bếp Chiên Cơm Bằng Điện

Bếp chiên bằng điện, bếp chiên xào công nghiệp được gia công inox tại xưởng và làm theo yêu cầu. Với đặc trưng sử điện tiện dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm nấu nướng thật hoàn hảo. Các mô hình kinh doanh hiện đại, không muốn sử dụng các phương cách chiên xào kiểu cũ thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho quý anh chị đang cần.

Bếp Chiên Xào Bằng Điện
Bếp Chiên Xào Bằng Điện

Vì Sao Nên Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Chiên Bằng Điện

Sử dụng các loại bếp công nghiệp hay bếp chiên bằng điện đang là xu hướng rất phổ biến hiện nay, chúng góp phần tiết kiệm thời gian, nhân công và mang tính chuyên môn hóa cao. Các loại nồi chiên bằng điện được gia công theo nhu cầu, sử dụng ổn định và chất lượng hàng đầu. Với nồi chiên bằng điện công nghiệp, hoạt động kinh doanh của bạn luôn được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Nồi Chiên Bằng Điện Công Nghiệp
Nồi Chiên Bằng Điện Công Nghiệp

Nồi chiên bằng điện đa dạng, phổ biến trong hầu hết các mô hình kinh doanh liên quan. Các quán ăn nhỏ, các nhà hàng, quán ăn nhậu, hàng hàng sang trọng, bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, doanh trại… mong muốn phục vụ nhanh chóng thì nồi chiên bằng điện luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Bếp chiên công nghiệp đa dạng, đa năng và chuyên nghiệp cho người dùng.

Bếp Chiên Ngập Dầu Cao Cấp
Bếp Chiên Ngập Dầu Cao Cấp

Cung Cấp Bếp Chiên Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Anh chị là chủ nhà hàng, quán ăn hoặc chủ doanh nghiệp trong kinh doanh thực phẩm. Đang tìm hiểu để mua các sản phẩm bếp chiên công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh. Thái Long chính là công ty chuyên sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng trong từng sản phẩm đưa ra phục vụ thị trường. 

Bếp Chiên Nhúng Đơn 6L
Bếp Chiên Nhúng Đơn 6L

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bếp chiên công nghiệp, nồi chiên bằng điện đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm nồi phở điện nói chúng và bếp chiên công nghiệp nói riêng đa phần được gia công trực tiếp tại xưởng hoặc một số sản phẩm được nhập khẩu chất lượng cao. Hãy liên hệ nếu anh chị đang cần mua các loại bếp chiên nhúng, bếp chiên đậu hũ, bếp chiên mặt phẳng, bếp chiên xào…