Nồi nấu cháo

Hệ thống phân phối nồi nấu cháo công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng “ Uy tín là vàng - Khách hàng là ân nhân ”

   Để cam kết bán " Đúng giá , đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng "

Giới thiệu nồi nấu cháo công nghiệp

Bạn đang kinh doanh quán ăn với món cháo, ban lo lắng khi phải nấu một lượng cháo nhiều mà lo cháo vón cục, chín không đều, bén nồi, cháo không sánh …  Hiện nay ở thị trường Việt Nam, Siêu Thị Máy thực phẩm NEWSUN là đơn vị chính cung cấp sản phẩm chính hãng về nồi nấu cháo công nghiệp Nồi nấu cháo công nghiệp, máy nấu cháo hay nồi nấu cháo dinh dưỡng được Cơ khí TÂN THÁI SƠN nghiên cứu chế tạo sản xuất hàng loạt theo dây chuyền với công nghệ hiện đại, chất liệu inox siêu bền, an toàn cho thực phẩm. Đặc biệt thông minh vì nấu cháo hoàn toàn tự động không cần khấy đảo, giúp bạn nấu cháo cho hàng trăm hàng nghìn người ăn thật đơn giản. Cháo chín bằng hơi nước nên không bị bén cháy, cháo chín nhừ rất ngon. Bạn cũng không cần mất nhiều thời gian và công sức

Nấu cháo ngon chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Quý khách quan tâm đến sản phẩm máy nấu cháo của chúng tôi xin vui lòng click vào các sản phẩm nấu cháo ở phía dưới để xem thông tin chi tiết, hoặc gọi điện thoại để chúng tôi phục vụ bạn được chu đáo.

 Nồi nấu cháo Thương hiệu NEWSUN bảo hành toàn quốc lên tới 5 năm , 1 đổi 1 trong 30 ngày nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Ngoài ra  Tân Thái Sơn còn cung cấp các sản phẩm trong dây truyền liên quan đến bún phở như: Máy thái thịt bò, máy thái thịt mini, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở...Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Thương hiệu NEWSUN đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng. Nồi nấu cháo đa năng NEWSUN là một trong những sản phẩm nổi bật bán chạy nhất trên thị trường .

 

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255